Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/08

Chia sẻ ngay
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/08
5 (100%) 1 vote

Để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Mobifone trong thời gian qua, Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/08 cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone. Với món quà thiết thực và ý nghĩa này bạn không những có thêm những phút giây gọi thoại, nhắn tin thật vui vẻ mà còn tiết kiệm được một phần chi phí để đăng ký các dịch vụ khác.

Dế yêu của bạn đã dần thiếu năng lượng sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dành tặng dế yêu một nguồn năng lượng mới để sẵn sàng cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn trong những ngày cuối tháng 8/2016 với chương trình khuyến mãi Mobifone đợt này nhé. Để biết chi tiết về đợt khuyến mãi này, mời các bạn theo cùng tindichvu.com theo dõi bài viết sau nhé!!

Xem thêm:

km-mobifone

Nội dung chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/08:

  • Phạm vi áp dụng: trên cả nước.
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 24/08/2016.
  • Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều (áp dụng cho cả thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian chờ giữ số của nhà mạng) nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.
  • Không áp dụng cho thuê bao trả trước Fast Connect và các thuê bao trả trước Mobifone đang hưởng khuyến mãi từ các chương trình nạp thẻ khác của nhà mạng.
  • Trường hợp không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi, khách hàng có thể soạn tin: KMNT gửi 901 để xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi nạp thẻ lần này không.

Những lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi:

  • Trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao nạp thẻ tối thiểu 10.000đ sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào tài khoản khuyến mãi.
  • Khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (25% giá trị còn lại).
  • Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng, do đó khách hàng có thể thoải mái liên lạc mà không lo hết hạn.

Với đợt khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone lần này sẽ giúp cho dế yêu của các bạn luôn tràn đầy năng lượng vào những ngày cuối tháng. Còn chừng chừ gì nữa mà không mua thẻ về nạp tiền cho dế yêu để thả ga gọi điện, nhắn tin tám cùng bạn bè và người thân.

Chúc các bạn có những ngày cuối tháng 8 này thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình!!!