Mở đầu tháng 3/2016, Mobifone đem đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước. Mới đầu tháng mà đã có thể nạp đầy năng lượng cho tài khoản thuê bao, lại còn được hưởng ưu đãi nữa thì báo hiệu tháng này sẽ thật nhiều suôn sẻ đấy.

Cụ thể, Mobifone áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/3/2016 cho tất cả các thuê bao trả trước. Khách hàng nào chưa kịp nạp thẻ cho “dế yêu” trong những đợt khuyến mãi trước thì hãy nhanh tay nạp thẻ ngay đợt này nhé. Khuyến mãi triển khai rộng rãi và không ràng buộc điều kiện cụ thể nên rất nhiều lợi ích. Hãy đọc bài viết dưới đây của tindichvu.com để hiểu hơn về chương trình khuyến mãi của Mobifone quý khách nhé.

khuyen-mai-mobifone

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/3

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 ngày 2/3/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng).

Các ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Mobifone ngày 2/3:

– Thuê bao thuộc đối tượng trên khi nạp thẻ đúng quy định sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi ngoại mạng. Ngoài ra, thuê bao MobiCard còn được hưởng thêm 100% số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Mobifone-khuyen-mai-tang-50-the-nap-3-2-1024x683

– Các khuyến mãi trên của Mobifone không giới hạn thời gian sử dụng, do đó quý khách có thể thong thả tiêu xài mà không cần gấp gáp nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp thật nhiều mệnh giá thẻ khác nhau vào nhiều lần khác nhau trong ngày khuyến mãi cũng sẽ đều được hưởng ưu đãi vì Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng không phân biệt giá trị thẻ nạp. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao đấy.

Sau khi nạp đầy đủ năng lượng cho tháng mới, quý khách cũng đừng quên đăng ký 1 gói 3G Mobifone để được thỏa sức truy cập internet trên điện thoại và tham gia các chương trình giải trí hấp dẫn trên mạng xã hội nhé.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone và chúc quý khách có những ngày đầu tuần nhiều niềm vui.