Mới đây, nhà mạng Mobifone có khuyến mãi cực HOT dành cho những người thích đi xe “nhờ” Grab. Đó chính là tặng mã giảm giá Grab cho hội viên Mobifone kết nối dài lâu. Đây là chương trình rất thiết thực và hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin khuyến mãi của Mobifone này thông qua bài viết dưới đây của Tindichvu.com.

Những thành viên nào của Mobifone được nhận mã giảm giá Grab?

Nhà mạng Mobifone sẽ dành tặng mã giảm giá Grab cho những thành viên Kim Cương, Vàng, Titan. Những hội viên kết nối dài lâu này sẽ được nhận mã giảm giá khi di chuyển bằng Grab 4 chỗ, 7 chỗ, GrabTaxi, Grab Bike…

  • Hội viên Kim Cương, Vàng được nhận 24 mã giảm giá/1 năm (tương đương 2 mã một tháng).
  • Hội viên Titan được nhận 12 lần/ năm (tương đương 1 mã 1 tháng).

Mobifone tặng mã giảm giá Grab

Thời gian triển khai nhận mã giảm giá Grab?

  • Thời gian: Từ 26/12/2018 đến ngày 26/03/2019.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

Cách lấy mã giảm giá Grab từ Mobifone như thế nào?

Để có thể nhận được mã giảm giá Grab khi bạn đủ điều kiện đó là: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: LK GRAB Email-của-bạn gửi 9237.

Ngoài ra, còn có 1 cách dễ dàng và tiện lợi hơn đó là sử dụng ứng dụng My Mobifone để lấy. Cách này đơn giản vì trên Apps có hướng dẫn chỗ lấy mã Grab cụ thể.

Lưu ý: Mỗi lần đi bạn chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá duy nhất. Bạn cũng có thể cho mã giảm giá này cho bạn bè, người thân để sử dụng nếu không sử dụng hết.

Đây là một chương trình nhằm tri ân những thành viên của hội viên kết nối dài lâu Mobifone. Chính vì vậy nếu bạn thuộc danh sách đó thì hãy nhận mã giảm giá Grab để di chuyển tiết kiệm hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

     >>>> Đừng bỏ qua: Gói 4G Mobifone 1 ngày giá rẻ 2019 được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất