Gần đây, Vietcombank thu phí khiến nhiều người sử dụng thắc mắc về mức phí tăng hay giảm. Đặc biệt liệu có sự thay đổi nào trong mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank hay không? Nếu có thì sự thay đổi là gì? Những thông tin này là vô cùng cần thiết cho khách hàng thường xuyên giao dịch với Vietcombank.

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng

1. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank tại ngân hàng

  • Miễn phí khi nộp tiền vào tải khoản ngân hàng Vietcombank có cùng chi nhánh và cùng tỉnh và rút tiền mặt từ tài khoản tại chi nhánh ở trên địa bàn làm thẻ.
  • Tính phí 10.000 đồng nếu chuyển từ tài khoản này đến tài khoản khác nhưng cùng ngân hàng Vietcombank.
  • Tính phí 0,03% so với số tiền gửi khi nộp tiền mặt vào tài khoản khác cùng ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản Vietcombank với chi nhánh khác tỉnh hoặc rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank khác địa bàn mở thẻ.

2. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank qua Internet Banking

  • Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank đến tài khoản Vietcombank thông qua Internet Banking là 3.300 đồng/lần giao dịch.
  • Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank tới tài khoản khác ngân hàng Vietcombank là 11.000 đồng/giao dịch.

         >>> Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

3. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank tại cây ATM

  • Nếu bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank giới hạn tối đa là 5.000.000 đồng/giao dịch và phí rút là 1.100 đồng/giao lịch.
  • Nếu bạn rút tiền tại cây ATM khác Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank rút tối đa là 2 – 3,5 triệu/giao dịch và phí rút là 3.300 đồng/giao dịch.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn về phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Tùy vào mỗi hình thức thực hiện giao dịch sẽ tính phí/giao dịch là khác nhau. Do đó, các bạn cần nắm chắc thông tin này để thực hiện giao dịch diễn ra tốt hơn.

    >>> Gọi ngay: Hotline của Vietcombank nếu bạn đang cần hỗ trợ về thẻ hay dịch vụ nhé