Số tổng đài Vietcombank được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất khi cần hỗ trợ về dịch vụ nhưng không có thời gian ra chi nhánh. Vậy số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu? Làm sao để liên hệ được nhanh nhất? Cùng Tindichvu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Mọi người nhớ “note” lại để dùng lần sau nhé!

Khi bạn gặp vấn đề về dịch vụ đang sử dụng như: khóa thẻ, hỏi số dư, cách tính lãi, thẻ bị nuốt hay không rút được tiền từ ATM…. thì cách tốt nhất là nên gọi điện đến tổng đài của Vietcombank để nhân viên hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn có thể gọi tổng đài VCB ở Đà Nẵng, Hà Nội, HCM… đều được hỗ trợ.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank

Tìm số điện thoại tổng đài Vietcombank

Số hotline tổng đài Vietcombank hỗ trợ 24/24

Gọi ngay: 1900 54 54 130243 8243.524

Trường hợp nào nên gọi tổng đài của Vietcombank?

Gọi cho tổng đài Vietcombank nếu bạn cần hỗ trợ về:

  • Đến số tài khoản, bị khóa thẻ ATM hoặc bị nuốt thẻ ATM.
  • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng.
  • Hay như tra cứu số dư tài khoản Vietcombank.
  • Hoặc chẳng hạn như lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất huy động ngân hàng Vietcombank.
  • Tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng Vietcombank, thanh toán online.
  • Tư vấn về các dịch vụ:  vay mua nhà 20 năm, vay xây sữa chữa nhà,…..

Sau khi gọi đến số tổng đài của Vietcombank bạn vui lòng nhấn phím 1 và sau đó nghe theo các hướng dẫn về hỗ trợ mà mình cần.

Lưu ý: Nhân viên tổng đài Vietcombank sẽ yêu cầu bạn đưa ra một số thông tin liên quan đến tài khoản như: số tài khoản, tên chủ tài khoản, số điện thoại lúc đăng ký, số dư tài khoản hoặc một số giấy tờ liên quan khác. Chính vì vậy, trước khi gọi cho tổng đài bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Làm gì khi không gọi được tổng đài Vietcombank?

Do nhu cầu của khách hàng nhiều nên có thể trong thời điểm bạn gọi các bàn hỗ trợ viên đều bận. Chính vì vậy, việc bạn gọi điện thoại cho tổng đài Vietcombank không được là chuyện bình thường. Đừng lo lắng, bạn có thể đợi 1 vài phút sau đó gọi lại hoặc có thể gọi 1 trong 2 số còn lại. Hoặc nếu bạn đang có việc gấp thì nên ra phòng giao dịch hay chi nhánh của Vietcombank gần nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank

Phản ánh của khách hàng về việc tổng đài Vietcombank không nghe máy

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang chủ của Vietcombank: http://vietcombank.com.vn để xem thông tin chi tiết nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank 1900 54 54 130243 8243.524 là số dùng chung cho tất cả các chi nhánh: Đà Nẵng, Hà Nội, HCM, Hải Phòng….

     >>> Xem ngay cách lấy lại số tài khoản Vietcombank bị mất hoặc quên đơn giản, nhanh chóng nhất 2018