Một ngày đẹp trời bạn muốn chuyển tiền cho người bạn, nhưng anh ta lại quên mất số tài khoản của mình? Trên thẻ của Vietcombank cũng không ghi số tài khoản. Điều này làm bạn không biết phải chuyển tiền ngân hàng Vietcombank như thế nào? Nếu rơi vào tình trạng như vậy, bạn có thể tham khảo cách lấy lại stk ngân hàng Vietcombank dưới đây để nói lại cho bạn của mình lưu giữ cẩn thận hơn nhé!

Cách tìm lại stk ngân hàng Vietcombank

Các cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, có rất nhiều cách để lấy lại số tài khoản Vietcombank nếu bạn đã vô tình quên hoặc làm mất tờ giấy ghi số tài khoản của ngân hàng cung cấp. Bạn có thể làm theo 1 trong các cách dưới đây.

Cách 1: Trực tiếp ra ngân hàng VietComBank

Cách đầu tiên bạn thường nghĩ đến đó là ra thẳng ngân hàng Vietcombank chi nhánh gần bạn nhất để có thể xin cấp lại số tài khoản VCB cho mình.

>>> Click VÀO ĐÂY để xem chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần bạn nhất.

Khi ra ngân hàng Vietcombank bạn cần mang theo giấy tờ gì?. Bạn chỉ cần đem theo CMND, thẻ ngân hàng (nếu có) như vậy là đủ. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại số tài khoản của mình.

Lưu ý: Bạn không thể ở nhà gọi điện và xin cấp lại số tài khoản Vietcombank của mình.

vietcom

Cách 2: Dùng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank

Nếu tài khoản của bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank thì bạn chỉ cần đăng nhập vào đó. Bạn nên nhớ đăng nhập tài khoản Ở ĐÂY. Không đăng nhập ở bất kì trang giả mạo nào khác, vì bạn có thể mất tài khoản thậm chí mất cả tiền trong tài khoản.

Với cách này bạn hoàn toàn có thể ở nhà thì vẫn biết được stk ngân hàng Vietcombank của mình là bao nhiêu.

Cách 3: Ra cây ATM ngân hàng gần nhất

Cách thứ 3 nếu bạn không dùng 2 cách trên đó là bạn trực tiếp ra cây ATM của bất kì ngân hàng nào. Điều này bắt buộc bạn phải nhớ mật khẩu tài khoản Vietcombank của mình.

Sau khi cho thẻ vào và đăng nhập, trên màn hình hiện ra nhiều thông số để bạn lựa chọn. Bạn có thể thấy được số tài khoản Vietcombank của mình ở đây.

Trên đây là 3 cách lấy lại stk ngân hàng Vietcombank chính xác và an toàn nhất. Bất kể những cách nào khác đều có thể lừa đảo hoặc giả mạo. Bạn nên đề phòng cẩn thận.

Chúc các bạn lấy lại được STK ngân hàng của mình!

      >>> Click ngay để xem số tổng đài Vietcombank hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất