Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn là game không gì xa lạ đối với làng game thủ Việt Nam cũng như thế giới hiện nay! Không chỉ bởi những pha combat tuyệt hay mà còn không phải tốn phí như các loại game khác. Một trong số ứng dụng giúp game này được nhiều người ưa chuộng như vậy là ứng dụng Gas Liên Minh Huyền Thoại.

Ứng dụng Gas của Liên Minh là gì? Cách tải ứng dụng Gas như thế nào? Bài viết hôm nay thủ thuật mobile sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng nó!

Xem thêm:

Ứng dụng gas của garena

Lợi ích khi dùng ứng dụng Gas của Liên Minh

  • Thêm các tướng, trang phục, mẫu mắt… miễn phí cho người chơi.
  • Tạo ra niềm vui cho người chơi khi có những skin đẹp.
  • Nếu may mắn bạn có thể sở hữu skin cực kì quý hiếm.

Cách tải Gas và sử dụng ứng dụng của Garena

Để có thể sử dụng ứng dụng Gas này bạn có thể tải chương trình về điện thoại với 2 đường link sau:

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt cho máy tùy theo thể loại và đợi một vài phút. Tiếp theo khi đã cài đặt xong bạn nhập vào tài khoản garena của mình. Sau đó bạn chọn Quay may mắn.

Quay Gas Garena

Ở thanh công cụ của game bạn chọn game Liên Minh Huyền Thoại để quay nhận quà trong game này bởi đây là Gas của Garena nên sẽ có ứng dụng dành cho game Fifa Online 3.

Quay Gas Garena

Bạn tiếp tục bấm Quay số sau đó sẽ nhận được phần thưởng mà mình nhận được.

Các phần thưởng khi quay số sẽ thường là mẫu mắt, các trang phục skin theo từng thời điểm hoặc cũng có thể là tướng và một ít RP hoặc cũng có thể không có gì.

Quay Gas Garena

Chú ý: Bạn sẽ tiếp tục quay lần nữa sau 8 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó ứng dụng này sẽ cho phép nhắc nhở nếu đã hết 8 tiếng tuy nhiên bạn cần phải bật 3G hoặc Wifi thì mới có thể nhận diện được. Phần thưởng nhận được sẽ được chuyển vào game của bạn trong vòng 1h -> 24h

Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn về các phần thưởng mà bạn nhận được khi quay Gas nhé!

Video quay Gas của một game thủ