Tài khoản Ezpay1 của Vinaphone dùng để làm gì? – Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc chung của nhiều người dùng thuê bao di động trả sau hiện nay. Để hiểu hơn về tài khoản Ezpay1 của Vinaphone, các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết chi tiết dưới đây cùng Tindichvu.com nhé!

Tài khoản Ezpay1 của VinaPhone là gì?

  • Tất cả các thuê bao di động trả sau của Vinaphone khi đã thực hiện đăng ký dịch vụ Ezpay thành công sẽ được khởi tạo 3 loại tài khoản, gồm: Số dư tài khoản Ezpay, Ezpay1, Ezpay2.
  • Ezpay1 là tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả sau.
  • Tiền trong tài khoản Ezpay1 chỉ được gia tăng khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi tặng % giá trị nạp thẻ vào TK Ezpay (diễn ra vào mỗi tháng).

Tài khoản Ezpay1 của Vinaphone dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản trả sau của Vinaphone đều có một mục đích sử dụng riêng. Và tài khoản Ezpay1 cũng vậy.

  • Tiền trong TK Ezpay1 dùng để liên lạc gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Vinaphone.
  • Đặc biệt, số tiền khuyến mãi trong TK Ezpay1 không giới hạn thời gian sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm từ từ sử dụng.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi trong TK Ezpay1 hoàn toàn không được áp dụng vào mục đích thanh toán cước trả sau cũng như đăng ký sử dụng các dịch vụ của mạng Vinaphone.

Thứ tự trừ cước khi thuê bao sở hữu tài khoản Ezpay1

Gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone thuê bao di động của các bạn sẽ bị trừ cước phí theo thứ tự trừ cước như sau:

  • EZPay2 (nếu có) -> EZpay1 -> Ezpay.

         >>> Xem thêm: Cách gia hạn gói cước 4G của Vinaphone nhanh nhất

Hãy tham gia các chương trình khuyến mãi % thẻ nạp dành cho thuê bao trả sau của Vinaphone hàng tháng để có thể gia tăng thật nhiều tài khoản Ezpay1 Vinaphone cho thuê bao di động của mình nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!