Facebook đã và đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới do đó nhiều ứng dụng, tính năng mới của Facebook luôn được người dùng “săn đón” rất nhiều. Một trong số các tính năng mới đó phải kể đến thủ thuật thay đổi màu sắc Facebook Messenger. Hãy cùng tindichvu.com tìm hiểu về tính năng mới của Facebook này nhé!

Thay đổi màu sắc trong Facebook Messenger như thế nào? Đây là tính năng thay đổi các hiệu ứng riêng đặc biệt biểu tượng các nút like thành những ký tự khác nhìn vô cùng bắt mắt.

Xem thêm:

Thủ thuật thay đổi màu sắc trong Facebook Messenger

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger

Nhiều người sử dụng Facebook hiện đã và đang rất thích thú với ứng dụng mới này bởi những sự thay đổi hài hước và vô cùng thú vị. Tuy nhiên, phần lớn tính năng này chỉ được phổ biến trên hệ điều hành Android nhưng chắc chắn trong thời gian không xa thì người dùng iOS hay Windows Phone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có một cửa sổ chat sinh động, lung linh. Người dùng có thể bấm vào kí hiệu chữ i trên ứng dụng là có thể trải nghiệm tính năng mới này.

Vừa qua Facebook cũng cho ra tính năng “Nhìn lại một năm của mình” và nó được cộng đồng mạng sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cảm thấy rất thú vị với các tính năng ứng dụng của Facebook.

Một số hình ảnh khi sử dụng tính năng thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger

Thủ thuật thay đổi màu sắc trong Facebook Messenger Thủ thuật thay đổi màu sắc trong Facebook Messenger Thủ thuật thay đổi màu sắc trong Facebook Messenger