Mỗi thuê bao Vinaphone được chia làm nhiều tài khoản khác nhau. Mỗi tài khoản được sử dụng cho chức năng khác nhau. Tất nhiên điều này không phải ai cũng biết. Bao gồm: tài khoản chính, tài khoản KM1, tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone… Thường thì khi kiểm tra tài khoản, mọi người đều để ý đến tài khoản chính và tài khoản KM1. Vì tài khoản KM2 rất kén chức năng. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết tài khoản KM2 trừ vào trong cước phí nào nhé.

tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone

Vì rất kén chức năng cho nên tài khoản trong KM2 ít với đi, vì vậy nhiều người không quan tâm đến nó.

> Cách chuyển thành sim 4G Vinaphone truy cập mạng tốc độ cao

Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone dùng để làm gì?

Tài khoản khuyến mãi 2 chỉ dành cho thuê bao Vinaphone trả trước. Cước phí trừ tiền khuyến mãi 2 chỉ dành cho nhắn tin, gọi thoại nội mạng và cố định VNPT.

Khi thuê bao nộp tiền trong thời gian khuyến mãi của Vinaphone. Số tiền khuyến mãi mới được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone. Ngoài ra, khi thuê bao được hưởng gói cước theo sim cũng sẽ được cộng tiền vào tài khoản KM2 hàng tháng.

Tindichvu sẽ chia sẻ đến bạn thông tin và chức năng của tài khoản KM1 và KM2 đối với thuê bao Vinaphone trả trước.

Tài khoản KM Vinaphone

– Sử dụng cho gọi thoại nhắn tin ngoại mạng. Tuy nhiên nếu trong chương trình khuyến mãi cộng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng thì không được áp dụng.

Tài khoản KM 1 Vinphoane

– Áp dụng cho nhắn tin, gọi thoại cho những thuê bao Vinaphone, mobifone và cố định VNPT.

Thời gian sử dụng của tài khoản KM và KM1 đều theo thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Lưu ý: Chỉ có TK chính mới được sử dụng đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, các dịch vụ tiện ích. Ngoài ra tài khoản KM, KM1, KM2 đều không được áp dụng. Bạn nào muốn đăng ký 3G, 4G Vinaphone để xài thả ga thì hãy nạp tiền ngay vào tài khoản chính nhé.

Mẹo sử dụng tiết kiệm tài khoản Vinaphone

Trong thời gian khuyến mãi, bạn hãy mạnh tay nạp thẻ cào vào điện thoại. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM1, KM2. Như vậy bạn sẽ nhắn tin, gọi thoại thoải mái. Cước phí sẽ trừ vào tài khoản KM1, KM2. Như vậy bạn có thể dành số tiền trong tài khoản chính để đăng ký 3G, 4G và các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone.

> Hướng dẫn ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

Khi biết rõ từng chức năng của mỗi tài khoản thuê bao Vinaphone. Bạn sẽ chủ động, tính toàn được chi phí và sử dụng hợp lý nhất. Hãy chia sẻ chức năng của tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone cho bạn bè cùng biết nhé.

Khi Vinaphone triển khai các chương trình ưu đãi khuyến mãi thì hãy nạp thật nhiều tiền để tài khoản KM2 được dồi dào nhé. Như vậy bạn sẽ không phải lo khi nhắn tin, gọi thoại nội mạng.