Khi bạn sử dụng dịch vụ của bất kỳ nhà cung cấp nào cũng sẽ có số điện thoại hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Mobifone cũng cung cấp nhiều số tổng đài riêng cho quý khách theo từng dịch vụ. Những số tổng đài Mobifone sẽ hỗ trợ khi quý khách cần giải đáp thắc mắc, yêu cầu giúp đỡ hay đóng góp ý kiến cá nhân. Cùng tindichvu tìm hiểu tất cả các số tổng đài Mobifone nhé.

số tổng đài mobifone

Bất cứ lúc nào bạn cần sự hỗ trợ từ Mobifone, bạn đều có thể gọi điện đến số điện thoại. Vì điều đặc biệt chính là những số tổng đài Mobifone hỗ trợ 24/7.

Những vấn đề, thắc mắc bạn cần sự trợ giúp từ số tổng đài Mobifone

– Sử dụng dịch vụ tiện ích của mobifone như 3G, 4G, nhạc chờ, … gặp sự cố trong quá trình triển khai.

– Sim bị khoá, mất mật mã pin, yêu cầu đăng ký/huỷ dịch vụ tiện ích.

– Nạp thẻ cào thất bại, báo mất sim, mất máy…

Tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng bạn đều có thể liên lạc tổng đài hỗ trợ hoặc các cửa hàng chi nhánh của Mobifone.

Tổng hợp tất cả số tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí

1. Tổng đài 9090

– Tổng đài 9090 chỉ hỗ trợ cho những thuê bao Mobifone gọi đến. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn về gói cước, tài khoản, dịch vụ thì hãy điện đến 9090. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mọi thời gian.

– Cước phí gọi điện đến 9090 đối với thuê bao trả trước là 200 đồng/phút. Riêng thuê bao trả sau sẽ được miễn phí nhé.

2. Tổng đài trả lời tự động 18001090

– Tổng đài trả lời tự động 18001090 cũng chỉ hỗ trợ cho những thuê bao Mobifone gọi đến. Những câu trả lời, tư vấn đã được cài đặt sẵn. Bạn có thắc mắc chỉ cần làm theo hướng dẫn khi gọi đến.

– Cước phí gọi đến 18001090 là hoàn toàn miễn phí đối với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

3. Tổng đài hỗ trợ khách hàng nước ngoài 9393

– Đây là tổng đài Mobifone hỗ trợ cho những khách nước ngoài đang sử dụng thuê bao Mobifone tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách đều có thể gọi đến đây để được hỗ trợ. Tuy nhiên, tổng đài này cũng chỉ dành cho những thuê bao Mobifone gọi tới.

4. Tổng đài hỗ trợ theo miền

Nếu bạn không có sim Mobifone để gọi tới trong trường hợp mất máy, mất sim thì bạn có thể sử dụng thuê bao khác mạng gọi đến hotline từng vùng miền như sau:

+ Mobifone miền Bắc: 0904.144.144.

+ Mobifone miền Trung: 0905.144.144.

+ Mobifone miền Nam: 0908.144.144.

+ Mobifone Cần Thơ: 0939.144.144.

Với những số tổng đài Mobifone mà Tindichvu cung cấp, bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng, bạn đừng ngại mà hãy gọi đến số tổng đài Mobifone ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị khi sử dụng những dịch vụ tiện ích của Mobifone.

> Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone nhanh nhất