Bên cạnh những thiết bị đang phổ biến hiện nay, thì Top 5 điện thoại Smartphone 3 triệu tốt nhất 2018 cũng được rất nhiều người quan tâm khi đây là mức giá phổ biến mà người dùng ở Việt Nam lựa chọn thiết bị Smartphone để sử dụng để chơi game, giải trí… Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu thử nhé!

Top 5 điện thoại Smartphone 3 triệu tốt nhất 2018

1. Nokia 3.1 16GB

  • Giá bán: 2.990.000đ

Nokia 3.1 đây là phiên bản nâng cấp so với thiết bị tiền nghiệm Nokia 3 đã rất được nhiều người yêu thích với thiết kế mạnh mẽ và đăng cấp. Bên cạnh đó các bạn sẽ vô cùng yêu thích thiết bị này khi được nhà phát hành ưu ái khi được trang bị những công nghệ tối tân nhất tối ưu quá trình trải nghiệm như hệ điều hành Android gốc vô cùng nhẹ  và mượt thậm chí là thiết bị này lại là một trong những chiếc điện thoại ít ỏi được hỗ trợ cập nhật Android mà không phải điện thoại mức giá 3 triệu nào cũng có thể làm được.

2. Meizu M6 Note 32GB

  • Giá bán: 2.990.000đ

Cũng là một thiết bị Made in China khác, chúng ta sẽ tiến tới sản phẩm mang tên Meizu M6, tuy không quá nổi bật cũng như ít ai biết tới. Tuy nhiên, các bạn đừng vì thế mà khinh thường “CON QUÁI VẬT” mang tên Meizu M6 Note này. Nó sở hữu một cấu hình không hề thua kém các đối thủ cạnh tranh, Meizu M6 Note còn có những ưu điểm mà chắc hẳn người dùng sẽ không thể bỏ qua như Camera kép thời thượng, hỗ trợ sạc nhanh, viên pin lớn 4.000mAh, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm này khi chơi game, chụp ảnh hay thực hiện các tác vụ khác.

3. Xiaomi Redmi S2 64GB

  • Giá bán: 2.990.000

Xiaomi Redmi S2 phiên bản 64GB đây là một cái tên thiết bị rất khó để vượt qua trong phân khúc mức giá 3 triệu này. Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu chơi hay chụp ảnh trên điện thoại thì thiết bị Xiaomi Redmi S2 hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu cá nhân này để các bạn sử dụng.

4. Xiaomi Redmi 6 Pro 32GB

  • Giá bán: 2.990.000đ

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một thiết bị Xiaomi khác nữa mang tên Xiaomi Redmi 6 Pro phiên bản 32GB bộ nhớ trong, 3GB RAM bộ nhớ. Cũng giống như Xiaomi Redmi S2 đều là những thiết bị mới ra mắt trong năm 2018 và được trang bị những tính năng mới mẻ thú vị để giúp quá trình trải nghiệm của người dùng trở nên tốt và mượt mà hơn. Bên cạnh đó với viên pin 4.000mAh, các bạn sẽ có một ngày sử dụng thoải mái mà không lo sợ hết pin như các thiết bị khác trong mức giá này.

5. Xiaomi Redmi 6A

  • Giá bán: 2.599.000đ

Khác với toàn bộ các thiết bị ở trên có mức giá – 3 triệu đồng, thì thiết bị Xiaomi Redmi 6A phiên bản 32GB cao nhất hiện nay mà lại có mức giá thấp hơn đôi chút so với các thiết bị ở trên. Ngay từ khi thiết bị này được ra mắt, đã có rất nhiều chuyên gia, người yêu công nghệ quan tâm tới thiết bị Xiaomi Redmi 6A này với cấu hình, mức giá cũng như hiệu năng đem lại vô cùng “bá đạo”. Đặc biệt với những ai muốn tìm cho mình một thiết bị có cấu hình cao, chơi game mượt mà thì việc lựa chọn Xiaomi Redmi 6A tối ưu nhất mà các bạn nên lựa chọn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về Top 5 điện thoại Smartphone 3 triệu tốt nhất 2018 mà chúng ta có thể lựa chọn cũng như dễ dàng mua tại Việt Nam chính hãng với nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ bạn tốt nhất trong qua trình sử dụng.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Top 5 điện thoại Smartphone 4 triệu nên mua năm 2018

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý nhất!