Các bạn đang cầm trong tay 4 triệu nhưng lại không biết nên lựa chọn dòng điện thoại Smartphone nào để sử dụng đây! Vậy trong bài viết dưới đây Tindichvu.com xin thống kê và đưa ra cho các bạn Top 5 điện thoại Smartphone 4 triệu nên mua năm 2018 giúp các bạn có thể lựa chọn sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 5 điện thoại Smartphone 4 triệu nên mua năm 2018

1. Nokia X6 (2018) 32GB

  • Giá bán: 3.890.000đ

Nokia X6 phiên bản 32GB đây là thiết bị đã được Nokia đặt nhiều kỳ vọng với phân khúc cận trung cấp cùng với thiết kế mới đẳng cấp đang trở thành xu thế trên các thiết bị Smartphone hiện nay. Bên cạnh đó các bạn sẽ sở hữu được tính năng Camera đẳng cấp của Nokia đã được rất nhiều người dùng yêu thích qua chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp hay hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0 mà ít đối thủ có được.

2. Nokia X5 (2018) 64GB

  • Giá bán: 3.850.000đ

Nokia X5 phiên bản 64GB đây là thiết bị sở hữu một trong những bộ vi xử lý “NGON” nhất trong quá trình sử dụng. Không những vậy với sự cải tiến trong công nghệ, thiết bị Nokia X5 này được tối ưu để giúp người dùng sử dụng trong thời gian lâu nhất mà vẫn giữ được chất lượng, hiệu năng của thiết bị này.

3. Xiaomi Redmi S2 64GB

  • Giá bán: 3.700.000đ

Phiên bản Xiaomi Redmi S2 64GB chính hãng là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay để các bạn có cho mình một thiết bị có cấu hình cao, thiết kế mới bắt mắt và hiệu năng cực kỳ tốt so với các sản phẩm cùng mức giá. Thiết bị Xiaomi Redmi S2 này được ra mắt vào tháng 5 năm 2018, vì vậy cũng dễ hiểu khi thiết bị này được cập nhật rất nhiều các tính năng mới mẻ, đang được nhiều người quan tâm như Camera kép, thời lượng pin ổn định hay được hỗ trợ cập nhật các phiên bản Adroid sớm.

4. Xiaomi Redmi Note 5 Pro 64GB

  • Giá bán: 3.590.000đ

Các dòng thiết bị Xiaomi luôn là một trong những thiết bị hấp dẫn người dùng với hiệu năng vượt tầm giá khiến nhiều người yêu thích lựa chọn, và trong đó có thiết kế Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Sở hữu bộ vi xử lý “CHUYÊN” chơi game tốt nhất nhì hiện nay trên điện thoại tầm trung, Xiaomi Redmi Note 5 Pro sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm khi chơi, xử lý nhiều tác vụ cùng lúc vô cùng mượt mà. Đặc biệt với khả năng Camera kép giúp các bạn chụp những bức ảnh xóa phông vô cùng bắt mắt đang được nhiều người yêu thích hiên nay.

5. Xiaomi Redmi 6 64GB

  • Giá bán: 3.290.000đ

Nếu như bộ đôi Nokia mới X6 và X5 phiên bản 64GB khiến các bạn phải ấn tượng từ cấu hình, tính năng cho đến thiết kế, vậy thì với thiết bị Xiaomi Redmi 6 64GB dưới đây các bạn sẽ có cho mình đối thủ không hề kém cạnh kề các tiêu chí trên. Điểm mạnh của chiếc Xiaomi Redmi 6 64GB này đó chính là được thiết kế mạnh mẽ, bộ vi xử lý mạnh mẽ so với tầm giá. Không những vậy ngay từ khi sản phẩm này đưa đến tay người dùng đã được cập nhật Android 8.1 mới nhất và nằm trong danh sách các thiết bị hỗ trợ cập nhật Android 9.0 Pie đang được rất nhiều người quan tâm.

Như vậy các bạn đã tìm hiểu qua Top 5 điện thoại Smartphone 4 triệu nên mua năm 2018 giúp các bạn có thể lựa chọn mua và sử dụng ngay trong thời điểm này để đáp ứng nhu cầu liên lạc, trải nghiệm cũng như giải trí bên thiết bị của mình mà không gặp lo lắng về việc giật, lag…

>>> ĐỮNG BỎ LỠ Top 5 điện thoại Smartphone 3 triệu nên mua năm 2018