Với mức giá 5 triệu, người dùng nên lựa chọn điện thoại nào, liệu chúng ta sẽ có những thiết bị nào xuất sắc nhất trong tầm giá tầm trung được nhiều người lựa chọn này đây! Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Top 5 điện thoại Smartphone 5 triệu chất nhất 2018 để các bạn lựa chọn cho mình một thiết bị ứng ý nhất trong mức giá này nhé!

Top 5 điện thoại Smartphone 5 triệu chất nhất 2018

1. Xiaomi Redmi Note 6 Pro 32GB

  • Giá bán: 4.890.000đ

Các thiết bị Xiaomi luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay với những ai yêu thích các thiết bị có cầu hình cao mà mức giá lại “hạt giẻ”. Xiaomi Redmi Note 6 Pro đây chính là phiên bản cao cấp nhất của dòng máy Redmi Note 6 đang được nhiều người quan tâm hiện nay với thiết kế mới, cấu hình mạnh, Camera kép thời thượng. Cùng với đó là viên pin lên tới 4.000mAh cho phép các bạn có thể sử dụng thiết bị 1 ngày mà không lo lắng về vấn đề hết pin trên thiết bị này.

2. Nokia X6 2018 64GB

  • Giá bán: 4.990.000đ

Với thiết bị Nokia X6 2018 phiên bản 64GB và 6GB đây là một trong những thiết bị tầm trung được trang bị thiết kế mới mẽ và cao cấp nhất mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng. Đặc biệt với những ai yêu thích giải trí, chụp ảnh trên điện thoại thì các bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với khả năng chụp ảnh, xử lý ảnh trên thiết bị Nokia này. Một điểm đáng lưu ý trên thiết bị này đó chính là hỗ trợ sạc nhanh QC 3.0 để các bạn có thể sạc tới 50% pin chỉ trong vòng 30 phút (rút ngắn thời gian sạc).

3. Huawei Nova 2i

  • Giá bán: 4.990.000đ

Huawei Nova 2i đây không phải thiết bị quá mới mẻ trong năm 2018, tuy nhiên với hiện năng cũng như sự cân bằng trong quá trình thực hiện xử lý các tác vụ, giải trí trên thiết bị điều làm rất nhiều người dùng hài lòng. Đặc biệt đây là một thiết bị có màn hình rất lớn giúp những ai yêu thích xem phim, đọc báo trên điện thoại có thể dễ dàng theo dõi các nội dung mà mình quan tâm với kích cỡ màn hình lớn này.

4. Honor 9 Lite

Honor là một nhãn hàng mới được đưa vào thì trường Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên những thiết bị này nhanh chong được rất nhiều người dùng quan tâm khi có cấu hình vô cùng hấp dẫn, chất lượng sản phẩm tốt cũng như khả năng chụp ảnh, quay phim được rất nhiều người yêu công nghệ đánh giá cao. Và thiết bị Honor 9 Lite là một sản phẩm có mức giá vừa phải nhưng lại đáp ứng rất nhiều nhu cầu xử lý tác vụ, chơi game, giải trí vô cùng dễ dàng và mượt mà.

5. ASUS ZenFone Max Pro M1

  • Giá bán: 4.150.000đ

Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến tới một thiết bị Asus vốn đã được nhiều người yêu thích về sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, và với Asus ZenFone Max Pro M1 các bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một thiết bị không những có cấu hình cao, thiết kế mạnh mẽ, mà các bạn còn có cho mình một thiết bị “PIN TRÂU” đúng nghĩa khi viên pin của thiết pin này lớn tới tận 5.000mAh. Asus ZenFone Max Pro M1 sẽ là thiết bị dành cho những ai thường xuyên sử dụng để giải trí thời gian dài với lợi thế viên pin lớn của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Top 5 điện thoại Smartphone 5 triệu chất nhất 2018 để các bạn có thể lựa chọn cho mình những thiết bị giá rẻ nhưng không hề kém cạnh trong hiệu năng, tính năng cũng như thiết kế hiện nay.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Top 5 điện thoại Smartphone 4 triệu nên mua năm 2018