Với những ai luôn muốn tạo cho mình những bức ảnh VINTAGE bắt mắt, đầy nghệ thuật. Thì top 5 ứng dụng chụp ảnh màu film hoài cổ trên iPhone siêu đẹp dưới đây mà Tindichvu.com sắp chia sẽ cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 5 ứng dụng chụp ảnh màu film hoài cổ trên iPhone siêu đẹp

1. Huji Cam

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng chụp ảnh màu film trên iPhone miễn phí siêu đẹp mà các bạn có thể sử dụng, các bạn sẽ tìm hiểu về một ứng dụng đang được rất nhiều người yêu thích mang tên Huji Cam.

Đây là ứng dụng cho phép các bạn co thể biến những bức ảnh chụp của mình thành những bức ảnh màu film mang phong cách hoài cổ 1998 cực độc đáo. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là người dùng sẽ không tôn quá nhiều thời gian để tạo cho mình một bức ảnh siêu đẹp. Các bạn chỉ việc nhấc máy lên chụp là đã có cho mình một bức ảnh màu film cổ điển bắt mắt.

>> XEM THÊM Cách chụp ảnh hiệu ứng film năm 1998 bằng iphone

2. Kuji Cam

Cũng giống như Huji Cam, thì Kuji Cam các bạn cũng sẽ có các bước sử dụng tương tự để chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp.

Điểm độc đáo khác nữa là các bạn có thể sử dụng với ứng này, đó chính là Kuji Cam hỗ trợ các bạn có thể tùy chọn sử dụng các bộ lọc cũng như biến những bức ảnh đã chụp trước đó thành bức ảnh màu film nhanh chóng. Đây được xem là một tính năng cải tiến mà những ai yêu thích sử dụng Huji Cam có thể lựa chọn sử dụng Kuji Cam song song để có cho mình những bức ảnh đẹp

3. RNI Films

RNI Films ứng dụng này không những hỗ trợ người dùng có thể thực hiện chụp các bức ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp, mà người dùng cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ lọc màu film khác nhau để phù hợp với chủ đề bức ảnh mà các bạn đang sáng tạo.

Các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi sử dụng RNI Films cho iPhone, vì đây hoàn toàn là một ứng dụng miễn phí với rất nhiều các bộ lọc “ĐỘC” để các bạn tạo ra cho mình những bức ảnh chụp màu fim theo chất riêng của mình.

4. Retro Quick Cam

Quick Cam đây là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng để tạo ra cho mình những bức ảnh Vintage hoài vổ độc đáo và vô cùng bắt mắt. Điểm đặc biệt của ứng dụng này, đó chính là dung lượng vô cùng nhỏ phù hợp với những ai đang sử dụng các thiết bị phiên bản bộ nhớ thấp nhưng vẫn sẽ có thể chụp những bức ảnh Vintage màu films vô cùng bắt mắt.

5. 1967

Cuối cùng, ứng dụng 1967 cho iPhone, một trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc nữa để các bạn có thể tạo, chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp nhanh chóng.

Bên cạnh đó ứng đụng còn cung cấp cho người dùng di động những tính năng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển hết sức chuyên nghiệp thông qua các bộ lọc, tùy chỉnh chuyên sâu để bức ảnh của các bạn được nổi bật nhất. Chỉ sau vài thao tác, các bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những tác phẩm, bức ảnh để  đời với phong cách Vintage, màu ảnh film độc đáo và đang được yêu thích này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về danh sách Top 5 ứng dụng chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp mà các bạn có thể lựa chọn, không nhưng vậy đây đều là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên iPhone của mình và có được cho mình những ứng dụng hoàn toàn chất lượng.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Top 5 ứng dụng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại