Để thực hiện cách ghép ảnh trên điện thoại đơn giản nhất, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin tổng hợp cho các bạn danh sách Top 5 ứng dụng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại như: PicsArt, Photo Grid,  PhotoCollage Pro… Cùng theo dõi nhé!

Top 5 ứng dụng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại

Các bạn sẽ có danh sách các ứng dụng ghép ảnh làm 1 thú vị trên Android, iPhone:

1. PicsArt

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại đó chính là ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên điện thoại hiện nay để các bạn giúp bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn.

Bên cạnh đó tính năng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại cũng được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để tạo cho mình những bức ảnh ghép bắt mắt với nhiều mục đích khác nhau như bìa Album, ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Zalo…

2. Photo Grid

Photo Grid cho Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng vô cùng nổi tiếng giúp người dùng có thể thực hiện ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại nhanh chóng.

Bên cạnh việc cắt, ghép nhiều hình ảnh đẹp vào một tấm hình với bố cục đẹp, chúng ta còn có thể sử dụng các tính năng trang trí hình ảnh độc đáo khác để bức ảnh trở nên bắt mắt hơn như nhãn dán Sticker, các bộ lọc màu mà bạn sẽ chỉ có thể thấy khi sử dụng ứng dụng Photo Grid.

3. Photo Collage Pro

Photo Collage Pro cho Android, iPhone sẽ đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng còn có thể lựa chọn rất nhiều các hình mẫu, bộ cục khác nhau để tạo cho mình những bức ảnh ghép không bao giờ đụng hàng. Tất cả những gì các bạn cần làm đó chính là lựa chọn những bức ảnh phù hợp để sử dụng là đã có cho mình một bức ảnh ghép thật đẹp.

4. Pic Collage

Pic Collage cho Android, iPhone để các bạn có thể ghép nhiều bức ảnh làm 1 ảnh tốt nhất hiện nay. Với việc hàng trăm layout và template tùy chọn bạn có thể lựa chọn ghép ra những sản phẩm, hình ảnh ưng ý để làm ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Zalo hay làm card template để gửi lời chúc mừng đến bạn bè và gia đình.

Đây là ứng dụng vô cùng phù hợp với các bạn nữ để tạo cho mình những bức ảnh ghép hình dễ thương, cute với hàng ngàn nhãn dán Sticker mà bạn có thể sử dụng.

5. PIP Camera

Cuối cùng, các bạn sẽ tìm hiểu thêm một ứng dụng mới khác mang tên PIP Camera. Đây được xem là một trong những ứng dụng chuyên ghép ảnh nghệ thuật trên điện thoại Android, iPhone. Với việc cung cấp hơn 200 khung cắt dán ứng dụng giúp người dùng tạo ra nhiều bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian thực hiện, PIP Camera được cài đặt và sử dụng cho điện thoại SmartPhone đang dần trở nên phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó các bộ lọc hình ảnh hoặc các chế độ khác nhau để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, để thực hiện chỉnh sửa hình ảnh sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các ứng dụng ghép nhiều ảnh làm 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm cho mình những ứng dụng ghép ảnh chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn để tạo ra những bức ảnh thật đẹp nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Top 5 ứng dụng chụp ảnh màu film hoài cổ trên iPhone siêu đẹp

Chúc các bạn thành công nhé!