Giá vàng luôn biến động hàng giờ, hàng ngày nên bạn cần theo dõi liên tục để cập nhật thông tin mới nhất, top ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể cập nhật tin tức, biến động của thị trường vàng từng giây phút một.

Top ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại

1. Giá Vàng VN

Ứng dụng này cho phép người dùng hoặc các nhà đầu tư theo dõi, cập nhật thông tin giá vàng trong và ngoài nước nhanh chóng. App Giá Vàng VN sẽ tổng hợp các nguồn thông tin uy tín từ các công ty, tổ chức, ngân hàng lớn như: SCJ.com, Gold Price, Vietcombank, Vietinbank, DOJI, PNJ… Bên cạnh việc xem giá vàng hiện tại, người dùng còn có thể theo dõi lịch sử giá vàng bằng biểu đồ, cập nhật tỷ giá ngoại tệ, bảng lãi suất của các ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.

2. Giá Vàng hôm nay

Ứng dụng Giá Vàng hôm nay sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin về vàng thường xuyên tại mọi lúc, mọi thời điểm. Người dùng hay các nhà đầu tư có thể tra cứu trên ứng dụng này lịch sử giá vàng, tỷ giá tại các mốc thời gian khác nhau không chỉ riêng thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, App Giá Vàng hôm nay còn tích hợp các chức năng, tính năng thông minh và tiện lợi như: Công cụ quy đổi giá vàng, chức năng xếp thông tin thông minh theo mã số, giá mua hoặc bán. Ngoài ra, các bạn còn có thể cập nhật các thông tin về thời tiết, xổ số … thông qua ứng dụng này.

3. Gold Investment

Ứng dụng Gold Investment này ngoài việc theo dõi giá vàng, người dùng và nhà đầu tư có thể tra, theo dõi được giá hiện tại của bạc, các kim loại quý, tiền xu trên toàn cầu. Gold Investment tổng hợp nguồn dữ liệu từ các ngân hàng, hội đồng nổi tiếng trên thế giới như: China Gold Coin Inc., Heraeus Precious Metals (Đức), Tanaka Precious Metals (Nhật),Bank VTB (Nga)…

4. Gold Price Live

Gold Price Live là một ứng dụng miễn phí được phát hành bởi một trong những trang web vàng nổi tiếng nhất thế giới Goldprice.org. Những tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: Cập nhật những tin tức tài chính mới nhất tác động đến giá vàng, biểu đồ giá vàng được cập nhật liên tục sau 1 phút, hiển thị lịch sử giá vàng của năm, tháng, ngày trước đó. Gold Price Live có thể hiển thị lịch sử lên đến 46 năm. Ứng dụng này hiển thị biểu đồ giá vàng bằng nhiều loại tiền của các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới gồm: USD, AUD, INR, JPY, MXN, RUB, PHP, ZAR…

Trên đây là top ứng dụng xem giá vàng trên điện thoại được nhiều người dùng truy cập nhất hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết chọn ứng dụng nào để theo dõi, cập nhật, so sánh giá vàng nhanh và chính xác nhất thì có thể tham khảo ứng dụng phía bên trên nhé!