Ứng dụng chat Video với người lạ cực “độc”

Chia sẻ ngay
Ứng dụng chat Video với người lạ cực “độc”
4.6 (92%) 5 votes

Bạn muốn giao lưu bạn bè? Bạn muốn có thêm người để tâm sự trò chuyện? Chuyện đó không hề khó với Zalo hay Facebook. Tuy nhiên có một ứng dụng chat Video với người lạ mà bạn nên “trang bị” cho mình để dễ dàng tiếp cận và làm quen, đó chính là ứng dụng Azar. Cùng thủ thuật mobile tìm hiểu về ứng dụng hay cho điện thoại này nhé!

Ứng dụng Azar là ứng dụng tốt nhất để có thể trò chuyện video một cách thoải mái và vui vẻ nhất. Hiện ứng dụng này được hỗ trợ trên cả Android và iOS do đó bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Azar cho điện thoại của mình.

Ứng dụng chat video với người lạ

Các tính năng nổi bật của Azar

Được thiết kế nhằm phục vụ các nhu cầu của người dùng điện thoại do đó tính năng của Azar có thể khiến bạn rất thích thú:

  • Khám phá bạn bè thông qua cuộc trò chuyện.
  • Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè.
  • Nhắn tin và gọi Video Miễn Phí.
  • Tìm kiếm người cùng khu vực.
  • Các hiệu ứng và bộ lọc khi gọi video.

Cách sử dụng Azar để gọi Video với người lạ

Đầu tiên, bạn có thể tải Azar về cho Android hoặc iOS tại Google Play hay App Store. Sau đó bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập. Ở đây chúng ta có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail sau đó bấm Start.

Ứng dụng chat video cho điện thoại

Màn hình chính gồm 4 mục: Bạn bè, Tin nhắn, Lịch sử và Tìm bạn. Trong mục Tìm bạn sẽ hiện lên khuôn mặt của người sử dụng cùng các tùy chọn tìm bạn chat như: giới tính, Khu vực, Hiệu ứng, Chụp ảnh màn hình.

Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái để ứng dụng dò tìm bạn chat. Khi màn hình dừng lại ở bạn chat nào thì bạn có thể biết được vị trí và hình ảnh của người đó. Nếu bạn “ưng ý” có thể bấm Thêm bạn để gửi lời mời kết bạn còn nếu không thì hãy vuốt tiếp sang trái để tìm người khác.

Ứng dụng chat video trực tuyến

Ngoài ra, bạn có thể vào mục tùy chọn với những thiết lập như ẩn bạn bè, chặn bạn bè…

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng gọi video miễn phí của Azar. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm được những bạn mới và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận của mình về ứng dụng này nhé!