Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 04/12

Chia sẻ ngay
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 04/12
5 (100%) 1 vote

Vinaphone mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước một món quà vô cùng hấp dẫn đó là Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 04/12. Chương trình khuyến mãi diễn ra vào đầu tháng sẽ giúp người dùng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào sử dụng trong tháng cuối năm này.

Tham gia nạp thẻ trong ngày 04/12 khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản thật nhiều tiền để có thể thoải mái liên lạc, sẻ chia cùng bạn bè người thân hoặc trải nghiệm những dịch vụ mới của nhà mạng với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Vinaphone vào ngày 04/12 để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ nhà mạng bạn nhé!

Xem thêm:

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 04/12

  • Đối tượng được ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Phạm vi khuyến mãi: Triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 04/12/2015.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 04/12

  • Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi tài khoản của bạn sẽ được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% ưu đãi được cộng vào TK KM dùng để gọi/sms liên mạng, 25% còn lại được tặng cộng vào TK KM2 dùng để gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.
  • Vinaphone sẽ 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365 nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ cũng như số lần nạp thẻ trong ngày 04/12 đều được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù cùng nhiều cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mới của Vinaphone. Hãy nạp năng lượng cho điện thoại của mình để thoải mái sử dụng các dịch vụ của Vinaphone trong suốt tháng 12 bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone!