3 mẫu Smartphone gây chấn động trong năm 2016

Chia sẻ ngay
Đánh giá bài viết!

Smartphone đã quá quen thuộc với mọi người. Dù am hiểu về điện thoại hay không cũng không thể phủ nhận rằng tính năng mà Smartphone mang lại là vô cùng lớn. Vậy những loại Smartphone nào sẽ nổi đình nổi đám trong năm 2016? Và hãng điện thoại nào sẽ được người dùng ưu ái? Bài viết hôm nay tindichvu.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu Smartphone gây chấn động năm 2016!

Các nhà mạng Apple, HTC hay Sony đều cho biết rằng sẽ tung ra thị trường những mẫu Smartphone mang đến giá trị cho người sử dụng nhiều hơn.

Các mẫu Smartphone trong năm 2016

Điện thoại LG G5

Điện thoại LG - G5

Được cho biết vào khoảng tháng 3 năm 2016, Điện thoại LG G5 sẽ chính thức được phát hành. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn cho G5 khi mà phiên bản trước đó G4 không có cảm biến vân tay – một công nghệ trên nhiều Smartphone Android. Bên cạnh đó, G5 sở hữu một dung lượng pin cực khủng với 4000mAh, có hỗ trợ dây sạc và không có khả năng tháo rời.

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7

Dựa trên nền tảng của Samsung s6 và S6 Edge, Samsung Galaxy S7 dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 3 năm sau với tham vọng “gây bão” trên thị trường Smartphone trong nước. Rò rỉ về thông tin thì S7 sẽ có màn hình 5.1 inch, cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim được sử dụng với hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Điện thoại Apple iPhone 7

Apple iPhone 7

Cứ vào mỗi tháng 9 hàng năm, “ông trùm” điện thoại Apple lại cho ra thông tin về các sản phẩm điện thoại mới. Và tháng 9 năm 2016 sẽ là sự xuất hiện của iPhone 7 với nhiều tin đồn về cấu hình lẫn tính năng của Apple iPhone 7 sẽ độc chiếm thị trường với RAM 2GB, màn hình lớn hơn và hệ điều hành lớn hơn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về iPhone 7 để biết được sự tân tiến của dòng điện thoại này.

Hãy cùng tin công nghệ cập nhật chi tiết các dòng Smartphone hứa hẹn sẽ mang đến sự “tiến hóa” cho điện thoại trong tương lai bằng cách comment về ý tưởng cũng như mong muốn cấu hình về sản phẩm bạn nhé!