Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn là người có nhu cầu sử dụng ít nên bạn thường lo lắng vì  nếu đăng ký gói cước không phù hợp sẽ rất lãng phí. Từ nay bạn sẽ không phải e ngại mỗi khi sử dụng 3G Mobifone nữa vì bạn sẽ được trải nghiệm gói cước 3G siêu rẻ chỉ 10000đ/tháng với gói M10 Mobifone.

M10 Mobifone là gói cước 3G rẻ nhất nhưng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng những khi cần thiết. Với cước phí chỉ 10000đ người dùng sẽ có đến 30 ngày sử dụng dịch vụ. Với những khách hàng sử dụng Internet thông qua trình duyệt Opera Mini thì M10 là một giải pháp tối ưu giúp người dùng luôn được thoải mái lướt web, cập nhật tin tức và lướt Facebook cả tháng mà không lo cước phí phát sinh.

Xem thêm:

Gói M10 Mobifone

3G siêu rẻ chỉ 10000đ/tháng với gói M10 Mobifone

Gói M10 Mobifone sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những tính năng tiện ích của dịch vụ với cước phí siêu rẻ. Chỉ với 10000đ/ tháng nhưng gói M10 Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích:

  • Tiết kiệm cước phí sử dụng dịch vụ 3G Mobifone mỗi tháng.
  • Người dùng luôn được truy cập Internet ở tốc độ cao nhất, ngay cả khi hết dung lượng data của gói.
  • Cước phí rẻ chu kỳ dài – thích hợp cho những khách hàng ít truy cập 3G Mobifone hoặc truy cập qua trình duyệt Opera Mini.
  • Người dùng có thể tận dụng những tính năng của mạng xã hội khi sử dụng 3G Mobifone gói M10 để tiết kiệm cước phí khi với người thân.

Gói M10 Mobifone

Cách đăng ký gói M10 Mobifone

Chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản bạn sẽ được trải nghiệm ngay dịch vụ 3G nhiều tiện ích với gói M10 Mobifone. Để đăng ký gói cước bạn soạn M10 gửi 999.

Cước phí: 10000đ/30 ngày sử dụng – kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi từ gói M10 Mobifone

  • Cộng ngay 50MB tốc độ cao vào tài khoản Data
  • Giảm cước phát sinh khi sử dụng hết dung lượng của gói còn 25đ/50KB (đã giảm 75% so với cước của gói mặc định).

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999. Kiểm tra tài khoản data thường xuyên sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng data hợp lý cũng như tránh được tình trạng phát sinh cước phí vượt mức quá cao.

Để hủy gói M10 của Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn soạn HUY M10 gửi 999.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về gói M10 mà Tindichvu.com đã chia sẻ sẽ mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới vừa thoải mái sử dụng 3G Mobifone vừa tiết kiệm được cước phí hàng tháng!