Để truy cập 3G trên điện thoại một cách thoải mái một tháng bạn phải tốn cước phí là bao nhiêu? Rất cao đúng không nào? Nhưng khi sử dụng mạng di động Mobifone bạn sẽ được xài 3G xả láng với gói MIU Mobifone chỉ 70.000đ/tháng mà không phải lo cước phí phát sinh thêm.

Gói cước 3G MIU Mobifone là một trong những gói cước trọn gói rẻ nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập Internet thường xuyên của khách hàng. Đăng ký thành công gói MIU tài khoản data của bạn sẽ được ưu đãi đến 600MB sử dụng trong 30 ngày. Bạn đã đăng ký gói MIU cho thuê bao của mình chưa nếu chưa hãy cùng tindichvu.com tìm hiểu về gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích này nhé!

Đăng ký gói K3 Mobifone nhận 30 phút gọi 30 SMS

Sử dụng 3G Mobifone thả ga với gói D7 chỉ 7000đ/ngày

Gói MIU Mobifone

Xài 3G xả láng với gói MIU Mobifone chỉ 70.000đ/tháng

Gói MIU Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội xài 3G Mobifone xả láng với ưu đãi 600MB data sử dụng trong 30 ngày và miễn phí 100% cước phí truy cập vượt mức. Như vậy chỉ với 70.000đ bạn có thể truy cập 3G Mobifone để được thoải mái nghe xem các chương trình yêu thích.

Ngoài ra, gói MIU Mobifone còn mang đến cho người dùng cơ hội liên lạc, chia sẻ thông tin với người thân miễn phí qua mail, zalo, facebook… và lướt web cập nhật tin tức thời sự, giải trí online mọi lúc mọi nơi.

Gói MIU Mobifone

Cách đăng ký 3G gói MIU Mobifone

Chỉ với cú pháp đơn giản là MIU gửi 999 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tốt nhất của gói MIU Mobifone.

Cước phí: 70.000đ/30 ngày sử dụng.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn chỉ cần soạn KT DATA gửi 999.

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ của gói, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói MIU Mobifone theo cú pháp HUY MIU gửi 999.

Gói cước MIU Mobifone là giải pháp hữu dụng nhất giúp khách hàng tiết kiệm cước phí và thoải mái truy cập Internet.

Chúc bạn đăng ký thành công gói MIU của Mobifone và có những trải nghiệm cùng những khám phá thú vị khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet!