Đăng ký 3G Mobifone theo ngày là giải pháp hữu dụng giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa thỏa mái truy cập Internet. Bên cạnh gói ngày D5 nhà mạng còn triển khai thêm gói ngày D7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Quý khách hàng sẽ được sử dụng 3G Mobifone thả ga với gói D7 chỉ 7000đ/ngày cùng dung lượng data khủng lên đến 1,2GB.

Nhiều khách hàng thường xuyên truy cập Internet thông qua sóng wifi nên rất ít khi đăng ký gói cước 3G Mobifone. Để giúp quý khách hàng chọn được gói cước phù hợp có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và luôn tiết kiệm cước phí Mobifone đã triển khai gói ngày D7. Đăng ký thành công gói D7 Mobifone tài khoản data của bạn sẽ được cộng ngay 1,2 GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Cùng tìm hiểu gói cước 3G siêu rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé!

Xem thêm:

su-dung-3g-tha-ga-voi-goi-d7-mobifone

Thông tin về gói cước D7 Mobifone

gói cước 3G của Mobifone có chu kỳ ngày được triển khai trên phạm vi cả nước và áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

Lợi ích khi sử dụng 3G gói D7 của Mobifone

  • Giải trí: nghe nhạc, xem phim online thả ga suốt 24h mà không lo cước phí phát sinh.
  • Trao đổi công việc thông qua mail, liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp miễn phí thông qua các ứng dụng mạng xã hội: zalo, facebook…
  • Dung lượng khủng – chu kỳ ngày: Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng khi cần thiết..
  • Cước phí vô cùng rẻ chỉ 7.000đ/ngày.

Cách đăng ký gói D7 Mobifone

Chỉ cần soạn tin D7 gửi 999 là bạn có thể thỏa sức lướt web, nghe nhạc, giải trí, check mail… trong suốt 24 giờ mà không phải e ngại cước phí phát sinh.

Cước phí: 7000đ/ lần đăng ký sử dụng trong 24 giờ.

Gói D7 mang đến cho bạn 1,2GB data tốc độ cao ngoài ra còn miễn phí 100% cước phí truy cập vượt mức.

su-dung-3g-tha-ga-voi-goi-d7-mobifone-0

Những điều cần biết khi sử dụng gói D7 Mobifone

Gói D7 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng, để kiểm tra thuê bao mình có thuộc đối tượng tham gia gói hay không bạn soạn KT DSKM gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn có thể soạn KT DATA gửi 999.

Gói ngày D7 là gói tự động gia hạn do đó nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói D7 Mobifone theo cú pháp HUY D7 gửi 999.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Tindichvu.com cung cấp bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Mobifone!

Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả gói D7 Mobifone!