Đăng ký K3 Mobifone nhận 30 phút gọi 30 SMS

Chia sẻ ngay
Đăng ký K3 Mobifone nhận 30 phút gọi 30 SMS
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tin nhắn nội mạng và gọi nội mạng Mobifone nhưng chưa tìm được gói cước phù hợp. Hiện nay, Mobifone đã mở trở lại gói cước khuyến mãi K3. Khi đăng ký gói K3 của Mobifone bạn sẽ nhận được 30 sms và 30 phút gọi nội mạng. Thật tuyệt phải không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký K3 Mobifone ngay hôm nay.

Gói K3 Mobifone

Lợi ích của gói cước K3 Mobifone

  • Thoải mái nhắn tin gọi điện nội mạng.
  • Tiết kiệm được cước phí.
  • Cách đăng ký và hủy bỏ dễ dàng.
  • Tạo ra sự hứng thú cho người dùng.

Cách đăng ký gói khuyến mãi K3 Mobifone

Để đăng ký được gói cước K3 của Mobifone bạn cần phải xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi của Mobifone hay không. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms).

Sau khi đã biết mình thuộc thuê bao đăng ký được gói K3 Mobifone bạn hãy soạn K3 gửi 999 (200đ/sms) là bạn đã đăng ký thành công gói cước nhắn tin nội mạng của Mobifone. Thật dễ dàng đúng không nào?

Đăng ký gói K3 Mobifone

Lưu ý khi đăng ký gói K3 Mobifone

  • Vì đây là gói ngày nên sau 24h bạn chưa sử dụng hết thì những ưu đãi nhắn tin và gọi sẽ tự mất. Do đó, chúng ta cần phải kiểm tra thường xuyên bằng cách soạn KT K3 gửi 999.
  • Bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Mobifone này nữa bạn có thể hủy gói K3 Mobifone bằng tin nhắn HUY K3 gửi 999 (200đ/sms).
  • Khi dùng hết tin nhắn và phút gọi miễn phí thì hệ thống sẽ tự tính tiền lại như ban đầu.

Quá tuyệt vời cho một gói cước đúng không nào! Hãy cùng tin mobifone nhanh tay soạn tin và đăng ký K3 Mobifone để thoải mái nhắn tin gọi điện cho người thân bạn bè của mình nhé!