Mua yến sào là nhu cầu của nhiều người với mục đích tăng cường sức khỏe cho bản thân hoặc người trong gia đình. Tuy nhiên, khách hàng chưa biết nên mua yến sào ở đâu chất lượng, uy tín nhất. Trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5+ Địa chỉ bán yến sào tại Đà Nẵng giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi để tìm được nơi mua yến sào phù hợp nhé.

1. Cửa hàng yến sào Yến Miền Trung

Đây là một trong những cửa hàng yến sào tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lui tới lựa chọn nhất. Các sản phẩm yến sào ở đây đa dạng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người mua.

Ngoài ra, khi đến cửa hàng của Yến Miền Trung bạn sẽ được nhân viên ở đây tư vấn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm yến thích hợp với mình.

  • Địa chỉ: 216 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0906.579.120

Địa chỉ cửa hàng yến sào Đà Nẵng

2. Cửa hàng yến sào Hoàng Khải

Là địa chỉ yến sào chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến từ tổ yến thô. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn trong quá trình mua yến sào.

Khách hàng tại Hoàng Khải chủ yếu từ những người trong thành phố Đà Nẵng. Giá yến sào tại đây dao động từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy theo mỗi loại.

  • Địa chỉ: 37 Hải Phòng – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 094 422 22 54

3. Cửa hàng yến sào Bạch Dương

Yến sào Bạch Dương đã là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng về yến sào Khánh Hòa ở Đà Nẵng. Cũng giống như các cửa hàng trên thì tại Bạch Dương bạn cũng tìm được sản phẩm yến sào thích hợp nhất dành cho nhu cầu của mình.

Đặc biệt, ngoài kinh doanh các sản phẩm yến sào ra thì Bạch Dương còn làm dịch vụ sửa chữa, làm nhà yến cho khách hàng có nhu cầu nuôi chim yến. Hiện cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về dịch vụ này của Bạch Dương.

  • Địa chỉ: 410 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 564 666

4. Cửa hàng yến sào Phan Rang

Là địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm yến sào được lấy từ Phan Rang. Với tính chất khắc nghiệt của khí hậu do đó tổ yến ở đây rất chất lượng dành cho khách hàng. Tổ yến có nhiều dinh dưỡng cao cho sức khỏe con người.

Giá yến sào tại Phan Rang dao động từ 3 triệu đến 10 triệu tùy theo sản phẩm yến khác nhau.

  • Địa chỉ: 79 Văn Cận, TP. Đà Nẵng

5. Cửa hàng yến sào Biển Việt

Yến sào Biển Việt đã là thương hiệu yến có từ lâu ở Đà Nẵng. Chính vì vậy, thương hiệu yến Biển Việt không quá xa lạ đối với khách hàng ở đây. Không chỉ bởi chất lượng mà giá thành mua yến ở đây cũng cạnh tranh hơn những cửa hàng khác.

Đặc biệt, trong những dịp lễ tết hay ngày đặc biệt thì Biển Việt đều cung cấp các sản phẩm quà biếu cực bắt mắt và hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 36 Hồ Sỹ Tân, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Trên đây là những cửa hàng yến sào ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất trong năm 2019.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm yến sào ưng ý cho mình!