Kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobifone sẽ giúp quý khách không bỏ qua những đợt khuyến mãi vô cùng bổ ích. Từ đó quý khách có thể chọn được những gói cước đang khuyến mại phù hợp nhất với thuê bao của mình. Tindichvu sẽ chia sẻ cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobifone với nhiều cách khác nhau.

cách kiểm tra chương trình khuyến mại của mobifone

Hàng ngày, Mobifone luôn có những chương trình khuyến mãi đa dạng như: khuyến mãi gói cước 3G, 4G, thẻ mãi thẻ nạp, khuyến mãi tiện ích, khuyến mãi tin nhắn/gọi thoại, hay cả khuyến mãi tặng ngày sử dụng.

Tuy nhiên, có những khuyến mãi chỉ dành cho từng thuê bao nhất định. Nếu bạn không biết thuê bao của mình đang được hưởng khuyến mãi nào thì thật là tiếc nuối. Nếu quý khách vẫn chưa biết cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobifone thì hãy theo dõi ngay những nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Mobifone

Nhiều thuê bao đã bỏ qua rất nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho mình. Bởi vì họ rất ít khi kiểm tra chương trình khuyến mãi hoặc không biết cách kiểm tra. Vì vậy, những thông tin mà Tindichvu chia sẻ dưới đây sẽ rất giúp ích cho bạn.

1. Kiểm tra khuyến mã thẻ nạp

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra những khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone

KMNT gửi 901

Hoặc bấm *901*3# và phím gọi

Những chương trình khuýến mãi thẻ nạp luôn được mọi người quan tâm. Vì đây là lúc mà nhiều thuê bao nạp card cho dế yêu của mình nhất.

2. Kiểm tra khuyến mãi định kỳ

Để kiểm tra khuyến mãi định kỳ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KMHT gửi 901

Hoặc bấm thao tác USSD: *901*3# và bấm phím gọi

Đây thường là những khuyến mãi dành riêng cho mỗi thuê bao. Việc kiểm tra khuyến mãi định kỳ sẽ giúp các thuê bao xem xét được thời gian nạp card hợp lý nhất.

3. Kiểm tra khuyến mãi thoại, sms, data

Kiểm tra những khuyến mãi thoại, sms, data bằng cách soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS)

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo những khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng. Như vậy quý khách chỉ cần chọn những gói cước phù hợp nhất và đăng ký.

> Tổng hợp các số tổng đài của Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7

Kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobifone chỉ với vài thao tác đơn giản nhưng lại được hưởng những ưu đãi vô cùng có ích. Vì vậy, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào nhé.

Ngoài ra bạn còn có cách kiểm tra chương trình khuyến mại của mobifone bằng cách gọi đến đến tổng đài 9090. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh nhất. Cước phí khi gọi đến 9090 là 200 đồng/phút.