Các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền

Chia sẻ ngay
Các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền
5 (100%) 1 vote

Tài khoản của bạn đã cạn sạch tiền nhưng bạn chưa có thời gian để nạp card. Bạn lại cần liên lạc với bạn bè gấp. Yên tâm, với các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng xem tiếp nội dung bên dưới nhé.

Các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền

Các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền cực hữu ích

1. Dịch vụ ứng tiền Mobifone

Tài khoản của bạn còn dưới 1.000 đồng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone. Mobifone triển khai 2 hình thức ứng tiền là ứng tiền tự động và ứng tiền Fecredit.

  • Ứng tiền tự động được áp dụng cho tất cả thuê bao có thời gian sử dụng trên 180 ngày(3 tháng).
  • Ứng tiền Fecredit được sử dụng chỉ khi thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài. Như vậy bạn sẽ làm theo hướng dẫn từ tin nhắn để có thể ứng được tiền.

Tuỳ theo mức độ hoạt động mà tổng đài sẽ cho phép thuê bao ứng tiền từ 5.000 đến 50.000 đồng.

> Hướng dẫn ứng tiền Mobifone từ 5.000 đến 50.000 đồng nhanh chóng

2. Dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone

Khi tài khoản hết tiền và bạn không thể gọi đến số điện thoại cần liên lạc thì có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại. Đây là dịch vụ được thực hiện bởi hệ thống, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao yêu cầu gọi lại. Người đó sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được tin nhắn.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm:  *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK.

3. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động BUZZ Me MobiFone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động cho phép người khác nhận được cuộc gọi nhỡ từ bạn gọi đến mặc dù tài khoản của bạn đã hết tiền. Để sử dụng dịch vụ này bạn soạn tin nhắn: DK gửi 9126. Sau đó, quay số và gọi điện thoại như bình thường. Màn hình bên người nhận sẽ báo cuộc gọi nhỡ. Tất nhiên người đó sẽ gọi lại cho bạn ngay thôi.

Các dịch vụ của Mobifone khi tài khoản hết tiền mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè ngay cả khi tài khoản còn 0 đồng. Nhưng ngay sau đó, bạn cần nạp card ngay để có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ 3G/4G của Mobifone nhé.

> Cách đăng ký 3G Mobifone giá rẻ update 2018