Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Chia sẻ ngay

My Viettel hiện tại cũng hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Viettel với cách làm khá đơn giản. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel trên điện thoại một cách dễ dàng.

Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone về thiết bị mà các bạn muốn sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thực hiện khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ thấy biểu tượng chuyển mạng giữ số, ấn chọn vào biểu tượng này.

Lúc này các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đăng ký để thực hiện nhập các thông tin chuyển mạng giữ số bằng My Viettel mà các bạn đã tải về như hình trên.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn sẽ thực hiện lần lượt nhập các thông tin cần thiết về thuê bao mà các bạn muốn thực hiện chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng ứng dụng My Viettel. Đầu tiên, các bạn sẽ nhập số điện thoại mà các bạn đang sử dụng để chuyển số cũng như gói cước Trả cước sau hay trả trước.

Hệ thống ứng dụng cũng thông báo mức phí chuyển mạng sẽ là 60.000đ. Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận số điện thoại này.

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn lựa chọn gói cước mà các bạn sẽ sử dụng khi chuyển sang mạng Viettel. Và các bạn sẽ cần phải nhập thông tin người sử dụng SIM số điện thoại muốn chuyển sang mạng Viettel này.

Lưu ý: SIM số điện thoại mà các bạn đang sử dụng đã cần phải thực hiện việc đăng ký chính chủ.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn sẽ lần lượt thực hiện việc nhập địa chỉ thanh toán tại cửa hàng hay tại địa chỉ nhà mà các bạn đã điền thông tin ở trên.

Và các bạn sẽ cần phải xác nhận các thông tin mà các bạn đã thực hiện đăng ký chuyển mạng giữ số bằng My Viettel ở trên, và ấn chọn Gửi yêu cầu.

Bước 7: Hệ thông My Viettel sẽ tiến hành xác nhận thông tin yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel, và gửi thông tin tới người dùng để hoàn tất quá trình đăng ký này.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về việc sử dụng tính năng chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng My Viettel một tính năng hoàn toàn mới mà nhiều người sử dụng sẽ vô cùng quan tâm để dễ dàng hòa mạng Viettel từ số điện thoại mà mình đang sử dụng.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Viettel bằng My Viettel.