Cách đăng ký sim chính chủ Viettel đang là vấn đề được rất nhiều quan tâm gần đây, có thể nói Viettel là một trong những nhà mạng có số thuê bao di động lớn nhất Việt Nam hiện nay, nhưng trong số đó có không ít các số thuê bao di động chưa được đăng ký sim chính chủ Viettel. Nên hiện nay Viettel đang đang phối hợp tăng cường rà soát, bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ di động và ngăn chặn việc mua bán, lưu thông sim di động sai quy định. Nếu bạn đang sở hữu sim di động Viettel chưa được đăng ký chính chủ thì hãy làm theo Cách đăng ký sim chính chủ Viettel sau đây nhé !

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel (1)

Hãy đăng ký sim chính chủ Viettel ngay hôm nay để được an tâm sử dụng và nhận nhiều chương trình ưu từ Viettel

Như thế nào là sim Viettel không chính chủ?

Sim Viettel không chính chủ là loại sim mà các thuê bao chưa đăng ký thông tin(sim rác) hoặc thông tin đăng ký trên sim như Họ tên, số CMND, ngày cấp CMND, Nơi cấp CMND không trùng với CMND của người đang sử dụng sim.

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel:

Để đăng ký sim chính chủ Viettel bạn cần mang theo CMND bản gốc và sim Viettel cần đăng ký  chính chủ tới hệ thống của hàng, trung tâm giao dịch Viettel để thực hiện việc đăng ký.

Khi đến đăng ký sim thuê bao cần chuẩn bị những thông tin sau để cung cấp cho nhân viên Viettel:

  •  Cung cấp từ 5 – 10 số liên lạc thường xuyên nhất trong 1 tháng trở lại.
  •  Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp, giờ nạp gần nhất của thuê bao tính đến thời điểm đăng ký.

Sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng Viettel và ký vào phiếu cam kết chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp số xảy ra.

Lưu ý: Tài khoản gốc có trên sim sau khi đăng ký sẽ được bảo lưu, tuy nhiên tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu.

cach-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel

Đăng ký sim chính chủ Viettel rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Cách kiểm tra thông tin đăng ký sim Viettel đã chính xác chưa?

Sau giao dịch viên Viettel cập nhật thông tin và đăng ký sim thành công. Để chắc chắn không xảy ra sai sót bạn có thể gọi 19008198 để kiểm tra thông tin một lần nữa và yêu cầu điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

Để thuận tiện liên hệ các của hàng, trung tâm giao dịch của Viettel khi muốn đăng ký sim chính chủ Viettel  bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây.

  •  Gọi đến số 198 để được hỗ trợ địa chỉ cửa hàng Viettel, trung tâm giao dịch Viettel tại tỉnh/thành bạn đang sinh sống.
  • Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: các ngày trong tuần làm việc từ 8h (sáng) đến 20h (tối).
  • Tại các tỉnh/thành khác: các ngày trong tuần làm việc từ 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).
  • Chủ nhật, lễ các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel vẫn hoạt động bình thường.

Vừa rồi là Cách đăng ký sim chính chủ Viettel mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Việc đăng ký sim chính chủ Viettel là thao tác vô cùng quan trọng giúp khẳng định chủ quyền của bạn, chính vì vậy bạn hãy đăng ký thông tin ngay để yên tâm sử dụng và nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Viettel nhé.

Chúc các bạn thành công !