Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kích hoạt eSIM mạng Viettel cho iPhone, đây là phương án giúp người dùng có thể tính năng 2 SIM trên các thiết bị iPhone Xr, Xs, Xs Max hiệu quả mà rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm.

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM mạng Viettel cho iPhone

Lưu ý: Tính năng kích hoạt eSIM cho iPhone hiện nay chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone Xr, Xs, Xs Max trở lên. Các bạn sẽ có các bước mà các bạn có thể thực hiện việc kích hoạt sử dụng eSIM mạng Viettel trên iPhone Xr, Xs, Xs Max.

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ ấn chọn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại hoặc từ màn hình Tìm kiếm nhanh trên thiết bị như hình dưới.

Bước 2: Để có thể thực hiện cách kích hoạt eSIM mạng Viettel cho iPhone các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Điện thoại (Cellular).

Bước 3: Lúc này trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị danh sách các SIM mà thiết bị có thể thiết lập cấu hình SIM trên điện thoại. Ấn chọn mục Làm SIM chính (Used as Primary).

Bước 4: Sau đó, hệ thống thiết bị sẽ chuyển các bạn sang chế độ quét mã QR Code để tải cấu hình SIM, hãy đưa mã QR Code eSIM mạng Viettel tới vị trí Camera thiết bị như hình dưới.

– Khi hệ thống đã tải thành công được mã QR Code mà bạn đã đưa ra, các bạn sẽ nhận được một thông báo thêm mạng Viettel, ấn chọn xác nhận Thêm mạng di động (Add Cellular Plan).

Bước 5: Lúc này các bạn sẽ được quay trở lại màn hình thiết lập SIM trên điện thoại, các bạn sẽ thấy mục Làm SIM Chính đang thông báo đang kích hoạt SIM.

Và như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kích hoạt eSIM mạng Viettel cho iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để sử dụng tính năng 2 SIM trên iOS được tiện lợi nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký eSIM Vinaphone đơn giản và nhanh nhất

Chúc các bạn thành công nhé!