Đăng ký eSIM Vinaphone hiện nay rất đơn giản, các bạn có thể đăng ký tại điểm giao dịch hoặc đặt mua online. Phí hòa mạng mới eSIM cũng khá rẻ chỉ từ 50.000đ/SIM. eSIM Vinaphone có ưu điểm nổi bật là tích hợp trực tiếp vào bên trong thiết bị điện thoại mà không cần đến sự hỗ trợ của khe SIM. Hãy cùng Tindichvu.com tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây khi các bạn vẫn chưa biết cách mua eSIM Vina nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký eSIM Vinaphone đơn giản và nhanh nhất

Để thực hiện việc đăng ký mua, đặt trước eSIM Vinaphone các bạn sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của bạn, và đăng nhập vào địa chỉ https://esim.vinaphone.com.vn/ thực hiện cách đăng ký, đặt trước eSIM Vina.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện trang web này để có thể đăng ký mua eSIM Vinaphone cho thiết bị của mình. Tại đây, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Đặt trước eSIM miễn phí.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn mà các bạn cần phải lựa chọn là đăng ký số eSIM Vinaphone mới , hay đăng ký eSIM từ số Vinaphone đang sử dụng. Ngoài ra, Vinaphone cũng hỗ trợ Thuê mạng khác đổi eSIM để sử dụng.

Bước 3: Trong ví dụ này, Tindichvu.com sẽ lựa chọn đăng ký mua eSIM Vinaphone mới. Hệ thống sẽ thông báo các bạn cần phải lựa chọn số điện thoại theo yêu cầu của nhà mạng. Lúc này các bạn sẽ ấn chọn vào mục Đồng ý cũng như lựa chọn cho mình số điện thoại thích hợp như hình dưới.

Bước 4: Khi đã lựa chọn được số điện thoại như mong muốn các bạn sẽ ấn chọn mục xác nhận Mua SIM, ngay sau đó chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện xác nhận Thanh toán.

– Tại đây các bạn sẽ tiếp tục lần lượt nhập các thông tin chính xác mà nhà mạng Vinaphone yêu cầu để xác nhận thanh toán, từ Họ và tên người dùngĐịa chỉ mà bạn đang ở hiện tại cũng như các yêu cầu khi đặc biệt khi giao hàng nếu có. Hoàn thành hết các thông tin này các bạn sẽ ấn chọn Tiếp tục như hình dưới để thực hiện Thanh toán.

 Lưu ý khi đăng ký mua eSIM Vinaphone

– Danh sách các thiết bị hỗ trợ eSIM hiện nay tại Việt Nam:

  • iPhone XR.
  • iPhone XS.
  • iPhone XS Max.

Chúc các bạn đăng ký eSIM Vinaphone thành công. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ thêm!

          >>> Đừng bỏ lỡ: Cách kích hoạt eSIM mạng Viettel cho iPhone