Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android mà các bạn đang sử dụng có gặp phải lỗi về phần cứng hay không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android

Để có thể thực hiện kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android các bạn cần: Tải và cài đặt ứng dụng Test Your Android.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Test Your Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng các bạn sẽ thấy danh sách các tính năng mà các bạn có thể lựa chọn kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android của mình.

– Tại đây các bạn sẽ lần lượt chọn các tính năng để kiểm tra điện thoại Android của mình, bắt đầu từ Màn hình (Monitor Color) xem có điểm chết hay không? Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn lựa chọn kiểu kiểm tra phần cứng điện thoại Android, Tindichvu.,com sẽ lựa chọn Normal Mode.

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện những màu sắc bao phủ toàn màn hình để các bạn có thể kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay không, lần lượt ấn chạm vào màn hình để thay đổi màu sắc.

– Hoặc các bạn có thể ấn giữ vào màn hình để xuất hiện bảng menu tuỳ chọn màu kiểm tra màn hình Android.

Bước 4: Khi đã kiểm tra màn hình điện thoại xong, Tindichvu.com sẽ lựa chọn kiểm tra phần cứng điện thoại Android bằng tính năng Camera.

– Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cho phép ứng dụng truy cập vào Camera thiết bị, ấn chọn Cho phép để thực hiện kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android về Camera có bị hỏng hay không?

Bước 5: Tiếp theo, đó các bạn có thể ấn chọn Camera trước hoặc sau để thực hiện các bước kiểm tra này.

– Và tương tự như vậy với các chức năng khác nhau được hiển thị trên màn hình thiết bị, các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android có bị hỏng hóc hay không dễ dàng mà không cần phải cứ là thiết bị Samsung rồi đấy.

Như vậy, Tindichvu.com vừa hướng dẫn các bạn cách thực hiện thủ thuật kiểm tra, xem phần cứng điện thoại Android thông qua ứng dụng Test your Android vô cùng tiện ích để bạn có thể nắm được thêm thông tin về thiết bị mà mình đang sử dụng rồi đấy.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra cấu hình điện thoại Android, áp dụng Samsung, Oppo…

Chúc các bạn thành công nhé!