Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel luôn là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số tiền trong Sim trên My Viettel.

Cách kiểm tra số tiền trong SIM trên My Viettel

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp đó, tại giao diện chính màn hình ứng dụng My Viettel các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Đăng nhập và thực hiện đăng nhập tài khoản My Viettel của mình.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra số tiền trong SIM trên My Viettel bằng cách ấn chọn vào mục Tài khoản như hình dưới.

Bước 4: Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách kiểm tra số tiền trong SIM trên My Viettel, người dùng cũng có thể ấn chọn mục Tra cước để tiến hành kiểm tra quá trình chi tiêu thuê bao tài khoản của mình trong thời gian gần đây.

Trong trường hợp thuê bao của các bạn hết tiền, các bạn cũng có thể lựa chọn cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel vô cùng đơn giản theo các bước đã được Tindichvu.com giới thiệu.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra số tiền trong SIM trên MyViettel vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hy vọng các bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra thông tin người dùng khi sử dụng ứng dụng My Viettel này.

Chúc các bạn thành công nhé!