My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng nhà mạng Viettel rất đắc lực. Trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn khám phá 1 một trong những tính năng rất hay đó là ứng tiền Viettel bằng My Viettel, sử dụng chính ứng dụng My Viettel để ứng tiền cho điện thoại của bạn.

Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện việc đăng nhập tài khoản My Viettel của mình, hoặc có thể sử dụng 3G để đăng nhập My Viettel nhanh chóng.

         >>> Click ngay: Cách đăng ký tài khoản My Viettel

Bước 3: Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone. Tại giao diện ứng dụng các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới.

Bước 4: Chương trình sẽ cung cấp các dịch vụ mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên My Viettel, ấn chọn vào mục Ứng tiền để thực hiện Ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

Bước 5: Ngay sau đó chương trình sẽ tự động chuyển các bạn về giao diện cuộc gọi điện để thực hiện cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

– Ấn chọn Gọi để xác nhận.

Bước 6: Tiếp theo trên màn hình thiết bị sẽ tiến hành quá trình ứng tiền Viettel bằng mã USSD, và sẽ hiển thị thông báo ứng tiền Viettel bằng My Viettel thành công như hình dưới.

Bước 7: Ngoài ra các bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo quá trình ứng tiền Viettel thành công, và thông tin về giá cước ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước thực hiện cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel cho Android, iPhone vô cùng tiện lợi để nhanh chóng có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm cú pháp ứng tiền Viettel.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Bỏ túi 3 Cách ứng tiền Viettel 2019 nhanh chóng từ 5k – 50k

Chúc các bạn thành công nhé!