Đăng ký tài khoản My Viettel sẽ hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động mà nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người dùng chưa biết đến ứng dụng My Viettel. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản My Viettel và sử dụng các tiện ích của ứng dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel tương ứng với các thiết bị như ở trên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn Đăng ký/Lấy mật khẩu. Tiếp theo tại mục Chọn dịch vụ các bạn chọn Di động/Dcom.

Bước 3: Lúc này hãy nhập số điện thoại của các bạn vào và nhấn Tiếp tục, sau đó các bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mã xác thực, hãy nhập mã bạn vừa nhận được qua SMS và tiến hành tạo mật khẩu, nhập mã bảo mật rồi nhấn Đăng ký để hoàn thành.

Sau khi đăng ký xong các bạn hãy đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vừa tạo ở bước 3. Giao diện ứng dụng sẽ như hình dưới đây:

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản My Viettel thành công. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng mạng Viettel tiện dụng và tốt hơn với ứng dụng My Viettel. Nếu bạn là người hay sử dụng mạng 4G để làm việc hay giải trí thì có thể:

         >>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!