Bổng dưng một ngày nào đó các bạn quên mất Password mở khóa màn hình của chiếc điện thoại Samsung mà mình đang sở hữu. Hãy tham khảo ngay Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên mật khẩu được gợi ý trong bài viết dưới đây của Tindichvu.com.

Hướng dẫn cách phá khóa màn hình Samsung khi quên mật khẩu

Bước 1: Các bạn thực hiện tắt hoàn toàn thiết bị Samsung của mình bằng cách ấn và giữ phím Nguồn (Power) trên thiết bị. sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Tắt nguồn.

Bước 2: Để có thể phá khóa màn hình Samsung khi quên, các bạn sẽ lần lượt ấn và giữ phím Nguồn + Tăng âm lượng (Volume +) + Phím Bixby.

Còn đối với các thiết bị Samsung cũ có phím Home, các bạn sẽ lần lượt thực hiện Nguồn + Tăng âm lượng + Phím Home.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị và hiển thị màn hình chờ, các bạn cần phải chờ trong một vài giây.

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy thiết bị Samsung sẽ hiển thị danh sách cài đặt thiết bị, các bạn sẽ sử dụng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển các mục lựa chọn, hãy di chuyển tới mục Wipe data/factory reset.

Sau khi đã di chuyển tới mục này, các bạn sẽ ấn chọn phím Nguồn để lựa chọn.

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn xác nhận Yes để hoàn tất việc phá khóa màn hình Samsung khi quên.

Bước 6: Khi hệ thống đã thực hiện việc Wipe data/factory reset các ban sẽ tiếp tục ấn chọn mục Wipe cache partition.

Bước 7: Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn mục Reboot System Now để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình phá khóa màn hình Samsung này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu cách thực hiện cách làm sao để phá khóa màn hình Samsung khi quên để người sử dụng có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình mà không gặp phải vấn đề quên mật khẩu thiết bị.

Chúc các bạn thành công nhé!