Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu

Bước 1: Các bạn thực hiện việc ấn và giữ chặt nút Nguồn (Power) để thực hiện Tắt nguồn thiết bị hoàn toàn trước khi thực hiện việc các bước phá khóa màn hình thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, để phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu các bạn sẽ ấn và giữ phim Nguồn (Power) + Phím Tăng âm lượng (Volume +).

– Còn đối với các thiết bị di động Vivo đời cũ và có nút Home, các bạn sẽ lần lượt ấn giữ phím Nguồn + Tăng âm lượng + Phím Home.

Bước 3: Khi thiết bị Vivo đã khởi động và xuất hiện biểu tượng Logo thiết bị, các bạn sẽ bỏ tay đang giữ các phím này ra. Và khi đã trut cập vào màn hình Recovery, các bạn sẽ ấn chọn mục Wipe data bằng cách sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng và sử dụng phím Nguồn để ấn chọn.

Bước 4: Lúc này, để xác nhận phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu các bạn sẽ ấn chọn mục Wipe cache partition.

– Và các bạn sẽ ấn chọn mục Wipe cache partitioon để hoàn tất việc xác nhận khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như bẻ khóa thiết bị này.

>>> Đừng bỏ qua:  Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Wipe data để hoàn tất việc phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu.

Bước 6: Khi đã hoàn tất các bước thực hiện xóa dữ liệu thiết bị cũng như phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu thiết bị, các bạn sẽ ấn chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề vô tình quên mật khẩu đã cài khóa màn hình thiết bị và không thể mở khóa thành công.

Chúc các bạn thành công nhé!