Bài viết dưới dây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu giúp các bạn có thể khắc phục vấn đề mật khẩu khóa màn hình điện thoại được thiết lập thiết bị đã bị quên mất và không thể mở khóa thiết bị di động của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu

Bước 1: Các bạn thực hiện ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) và lựa chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, sau khi đã tắt hoàn toàn thiết bị Huawei, để có thể phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu, các bạn sẽ tiếp tục ấn và giữ phím Nguồn (Power) + Phím tăng âm lượng (Volume +).

Bước 3: Khi thiết bị đã xuất hiện biểu tượng Logo nhà sản xuất, các bạn sẽ thả tay ra và hệ thống sẽ truy cập vào chương trình Recovery, tại đây để phá khóa màn hình Huawei khi quên, các bạn ấn chọn vào mục Wipe data/factory reset.

– Hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc Factory Reset này vì sẽ làm thiết bị di động của các bạn mất dữ liệu đang được lưu trữ, ấn chọn Wipe data/factory reset để xác nhận.

– Ngay lập tức quá trình phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu thông qua khôi phục cài đặt gốc sẽ được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút tùy thuộc vào bộ nhớ thiết bị mà các bạn đang sử dụng.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc Wipe data/factory reset, các bạn sẽ quay trở về màn hình Recovery ban đầu, tiếp tục ấn chọn mục Wipe cach partition.

– Sau vài giây quá trình này hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn xác nhận Reboot System Now để hoàn tất việc phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu cũng như khởi động lại thiết bị.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Huawei khi quên mật khẩu để người dùng có thể tiến hành khôi phục lại bộ nhớ thiết bị cũng như tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Huawei đẳng cấp mà mình đã chọn mua này.

Chúc các bạn thành công nhé!