Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên giúp các bạn khắc phục tình trạng quên mật khẩu vô cùng nghiêm trọng này khiến người dùng không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu

Bước 1: Các bạn thực hiện ấn và giữ phím nguồn trên điện thoại Xiaomi, sau đó ấn chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, khi thiết bị Xiaomi đã tắt hoàn toàn để có thể phá khóa màn hình Xiaomi khi quên các bạn sẽ ấn và giữ tổ hợp phím Nguồn (Power) + Phím Tăng âm lượng (Volume +).

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành khởi động lại thiết bị, hãy thả ngón tay đang giữ phím ra. Lúc này trên màn hình điện thoại Xiaomi sẽ xuất hiện màn hình Recovery.

– Tại đây các bạn sẽ sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng và di chuyển tới mục Wipe Data và sử dụng phím Nguồn để ấn chọn.

– Các bạn sẽ cần phải tiếp tục lựa chọn mục Wipe All Data để tiếp tục quá trình phá khóa mật khẩu thiết bị.

Bước 4: Tiếp tục, các bạn sẽ ấn chọn mục Comfirm để xác nhận việc xóa dữ liệu thiết bị cũng như phá khóa màn hình Xiaomi khi quên.

Bước 5: Sau đó các bạn sẽ thực hiện lựa chọn Reboot và Reboot to System để hoàn tất quá trình phá khóa màn hình Xiaomi khi quên khi mà hệ thống đã hoàn tất việc Wipe Data đã hoàn tất.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện việc phá khóa màn hình Xiaomi khi quên để nhanh chóng loại bỏ lớp bảo mật thiết bị này để có thể tiếp tục việc sử dụng thiết bị Xiaomi tránh việc gây ảnh hưởng tới việc liên lạc, sử dụng thiết bị.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu