Một trong những game với thể loại nhập vai kỳ thú, mang âm hưởng của thời đại kiếm hiệp, được game thủ đón nhận nhất đó là Mộng Kiếm 3D. Game được xây dựng với thể loại MMORPG và nhập vai ấn tượng dựa trên nền đồ họa đẹp mắt, lối chơi vô cùng thú vị và mới lạ của nhà sản xuất SGame. Được dựng lên dựa trên câu chuyện của Tiên Kiếm Hiệp chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với các nhân vật trong game.

Thông tin chi tiết về game Mộng Kiếm 3D

Game Mộng Kiếm 3D dành cho Android được thiết kế có đồ họa 3D vô cùng sáng tạo, và các nét của nhân vật rất đáng yêu và lạ mắt. Song những hình ảnh âm thanh sống động của game cũng tạo sức hút đối với người chơi. Nhà phát hành game đã thành công với những thiết kế mang tính chất sáng tạo đến từng đường nét của game như cảnh thiên nhiên 4 mùa xuân-hạ-thu-đông vô cùng lãng mạn.

tai-game-mong-kiem-3d-iphone-ipad

Khi tải game bạn sẽ được tự do chọn lựa những nhân vật mà mình yêu thích để tham gia vào game.Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật nào đó và sẽ làm những nhiệm vụ mà game bắt buộc. Những nhân vật quen thuộc sẽ theo trong suốt hành trình như : Độc, Mẫn ,Lực, Phụ, Linh, Ngự. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội nhận thêm các thẻ ưu tiên để bạn có thể sử dụng trong chuyến đi của mình. Các game thủ phải lập ra cho mình một chiến thuật để có thể chiến đấu với các kẻ thù của mình.

Game Mộng Kiếm 3D cho Android có các phụ bản vô cùng phong phú gồm 15 phần, 20 cửa ải và cửa ải có 3 cấp độ khó dễ khác nhau. Với 600 phó bản khác nhau game thủ sẽ tha hồ được tham gia chơi thử vô cùng thú vị . Mỗi ngày game sẽ cung cấp cho người chơi mỗi phụ bản khác nhau, đảm bảo người chơi sẽ có thể được tập luyện mỗi ngày. Tính năng thú cưỡi cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị, hứa hẹn bạn sẽ được giải trí ngay sau chơi thử.

tai-game-mong-kiem-3d1

Còn nhiều những chức năng hấp dẫn mà game Mộng Kiếm 3D đã mang lại, bạn hãy nhanh tay tải ngay về cho điện thoại của mình để cùng giải trí ngay nào. Game có nhiều tính năng hỗ trợ cho người chơi, giúp người chơi không chỉ giải trí mà còn giúp người chơi có thể luyện tập nhiều kỹ năng khác nhau về trí tuệ sự nhạy bén.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^!