Nếu như các bạn gặp phải vấn đề quên mật khẩu Smart OTP Techcombank hoặc bị mất, các bạn sẽ bị khoá mất tính năng giao dịch trực tuyến vô cùng tiện lợi mà ngân hàng này hỗ trợ. Do đó Tindichvu.com xin chia sẻ các bạn cách lấy mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên giúp bạn khắc phục vấn đề này!

         >>> Tham khảo ngay: Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch.

Lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất

Bước 1: Bạn cần phải tới địa chỉ văn phòng giao dịch ngân hàng Techcombank trên toàn quốc để nhận được sự trợ giúp.

         >>> Xem thêm: Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Đà Nẵng

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khai báo về vấn đề lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên với nhân viên giao dịch.

Bước 3: Lúc này, các bạn cần phải thực hiện nhập thông tin tờ đơn yêu cầu hỗ trợ lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên với các thông tin:

  • Tên khác hàng
  • Thông tin CMND/Thẻ Căn Cước
  • Số tài khoản ngân hàng cần khai báo.
  • Chữ ký xác nhận.

Bước 4: Khi đã hoàn tất tờ đơn đăng ký này, nhân viên sẽ làm thủ tục khôi phục mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên.

Bước 5: Sau đó, các bạn sẽ truy cập lại vào ứng dụng Techcombank F@st Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt thực hiện việc đăng nhập tài khoản, và ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang và xác nhận Cài đặt Smart OTP để thiết lập lại mật khẩu OTP của mình.

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank

  • Các bạn chỉ có thể thực hiện lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên thông qua việc làm thủ tục khôi phục tại các cửa hàng chi nhánh.
  • Khi đã lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên. Các bạn cần phải thực hiện cài đặt lại mật khẩu để tiếp tục các giao dịch của mình thông qua tính năng Internet Banking, Mobile Banking.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để có thể cấp lại thông tin quan trọng này rồi!

Chúc các bạn thành công nhé!