Techcombank Smart OTP là một dịch vụ mới của Techcombank giúp khách hàng giao dịch online nhanh gọn và bảo mật hơn thông thường. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Xem thêm: Mobile Banking Techcombank – Những tính năng mới và lạ.

Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực

Bước 1: Các bạn cần phải cập nhật ứng dụng F@st mobile cho Android, iPhone của Techcombank phiên bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng F@st Mobile này sau khi đã tải và cập nhật thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank của mình. Khi đăng nhập thành công các bạn sẽ nhận được một thông báo Đăng ký Techcombank Smart OTP, ấn chọn Đăng ký Ngay.

– Trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản Internet Banking trên ứng dụng này, có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Internet Banking Techcombank.

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện thực hiện đăng ký Techcombank Smart OTP trên điện thoại. Các bạn cần phải lần lượt ấn chọn xác nhận Tiếp tục cũng như Cho phép quyền ứng dụng F@st Mobile truy cập vào hệ thống thiết bị.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu và mã OTP xác nhận việc đăng ký Techcombank Smart OTP trên điện thoại của mình. Sau đó, các bạn đã có thể thực hiện tạo mật khẩu mã mở khoá Smart OTP trên điện thoại của mình.

Hoàn tất việc tạo khoá này các bạn sẽ nhận được một thông báo đã thực hiện đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch thành công.

Những lưu ý khi đăng ký Techcombank Smart OTP

  • Techcombank Smart OTP cho phép người dùng tự tạo mã OTP xác nhận giao dịch thay vì phải đợi các mã OTP được gửi từ hệ thống SMS Techcombank như trước đây.
  • Tính năng đăng ký Techcombank Smart OTP này không hỗ trợ các thiết bị điện thoại đã Root/Jailbreak.
  • Tính năng này cho phép các bạn có thể xác nhận các giao dịch không cần phải mang theo thiết bị lấy mã (trong trường hợp bạn sử dụng 2 điện thoại).

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch nhanh chóng trên điện thoại Android, iPhone của mình để thuận tiện hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách lấy lại mật khẩu Smart OTP Techcombank bị mất, quên.

Chúc các bạn thành công nhé!