Chào mọi người, trong bài viết hôm nay Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam để buôn bán kiếm lời tốt nhất. Bao gồm các ưu điểm, nhược điểm của từng cách lấy quần áo. Cùng theo dõi nhé!

Hiện nay, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa: Lấy hàng quần áo Quảng Châu như thế nào? là bạn đã có thể thấy có khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, bạn không biết cách nào có lợi, cách nào có hại. Do đó, bạn đừng bỏ qua bài viết này của Tindichvu nhé!

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

5 Cách nhập quần áo Quảng Châu được nhiều người sử dụng 2018

Bài viết này hướng đến những người đang có ý định hoặc đã nhập hàng quần áo về bán nhưng chưa có hiệu quả do chi phí lấy hàng quần áo từ Quảng Châu quá cao. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm lấy hàng ở Quảng Châu thì có thể tham khảo thêm.

Trong bài viết này đề cập đến ưu điểm, nhược điểm sau đó đúc kết lại có nên đi Quảng Châu lấy hàng quần áo theo cách đó hay không để bạn đọc dễ hình dung.

Cách 1: Tự đi Quảng Châu lấy quần áo trực tiếp

Ưu điểm: Tự do thoải mái lấy hàng, tự kiểm tra hàng quần áo của mình chất lượng như thế nào? Có tốt hay không? Có phải hàng giả, nhái hay không?. Đặc biệt hơn, cách này sẽ giúp cho bạn tự do trong thời gian và tiền bạc của mình. Và bạn còn có thể tìm được những mặt hàng quần áo cực độc và lạ tại Quảng Châu.

Nhược điểm: Vốn bạn cần bỏ ra lớn. Không chỉ phải tốn phí mua hàng mà bạn còn phải chi trả tiền đi lại, ăn uống ở lại Quảng Châu. Cái khó thứ hai đó là ngôn ngữ và các điểm mua hàng. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ dễ bị ép giá hoặc LỪA ĐẢO.

Nói chung đây là cách lấy hàng Quảng Châu có nhiều rủi ro nếu như bạn không có kinh nghiệm. Có thể nói là vừa khó mà lại không khó. 😀 Điều quan trọng nhất đối với cách lấy hàng quần áo ở Trung Quốc này là kinh nghiệm và kiến thức của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn có thể gọi 038.40.49.490 (Cường) để được mình tư vấn cho bạn nhé! Mình đi cũng hơi bị nhiều rồi 😀

Cách 2: Tham gia hội nhóm để cùng đi đánh hàng Quảng Châu

Nếu như bạn cảm thấy cách 1 tự đi lấy hàng không được thì bạn có thể sử dụng cách thứ 2 này. Tham gia vào các hội nhóm để cùng đi lấy hàng từ Quảng Châu.

Ưu điểm: Bạn sẽ được đi theo nhóm gồm 4 – 5 người trở lên hoặc có thể là 1 tour nhiều người cùng đi qua Quảng Châu lấy hàng. Qua bên đó dễ dàng tương trợ lẫn nhau giúp việc đánh hàng Quảng Châu thuận lợi hơn.

Nhược điểm: Thời gian gò bó, không được tự do mua hàng. Đặc biệt chú ý là những người ghép nhóm không quen biết rõ nhau do đó trong quá trình đi nhập hàng không tránh khỏi trường hợp lừa lọc, chiếm đoạt tài sản lẫn nhau.

=> Cách tốt nhất là bạn nên đi cùng những người quen biết, người thân, bạn bè thường xuyên trò chuyện gặp gỡ nhau. Đây là cách đánh hàng Quảng Châu tốt nhất nếu bạn biết cách đi.

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nên dùng cách nào để lấy hàng quần áo Quảng Châu?

Cách 3: Mua hộ hàng trực tiếp với những chủ hàng

Ưu điểm: Đây là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lời nhanh nhất, uy tín và chất lượng nhất. Bởi bạn không cần tốn thời gian để kiếm nguồn hàng, chi phí để đi sang Trung Quốc đánh hàng cũng không phải quá lo ngại về vấn đề chất lượng của sản phẩm.

Nhược điểm: Đây là cách lấy hàng Quảng Châu uy tín, được nhiều người sử dụng do đó không có rủi ro hay nhược điểm. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được dịch vụ uy tín nhất. Mách nhỏ cho bạn: Nên sử dụng dịch vụ của China Express.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cung cấp cho China Express về thông tin sản phẩm, mẫu mã, số lượng, màu sắc. Đồng thời có thông tin liên lạc của chủ cửa hàng mà bạn muốn mua sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm nguồn hàng. Bạn có thể liên hệ qua mail hoặc số điện thoại đều được.

Bước 2: Nhân viên của China Express sau khi nhận được đơn hàng cũng như thông tin bạn cần sẽ liên hệ với cửa hàng bên Trung Quốc rồi báo giá chi tiết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ở đây, China Express sẽ báo giá cho quý khách gồm giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng, thanh toán trước 80 – 100% giá trị hàng hóa (hay còn gọi là đặt cọc). Bạn có thể chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng chính gần nhất để thanh toán.

Bước 4: China Express sẽ tiến hành mua hộ và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn yên tâm, hàng mà China Express mua được đảm bảo chất lượng, mẫu mã, đồng thời không hư hỏng hoặc thất lạc khi đến tay người nhận.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quần áo Quảng Châu trên website

Ưu điểm: Dễ dàng mua được hàng mà không phải tốn quá nhiều công sức. Dịch vụ mua hàng sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Ngoài ra, hàng sẽ về nhanh và rất an toàn, đảm bảo.

Nhược điểm: Bạn cần phải tìm được trang website uy tín và đảm bảo. Tất nhiên, ở đây mình khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ của China Express với website là nhaphangtaobao.com.vn.

Cách này rất an toàn dành cho khách hàng. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bán của mình.

     >>> Xem ngay: Các trang website mua hàng Quảng Châu giá rẻ

Cách 5: Sử dụng App để mua hàng Quảng Châu

Hiện tại mình cũng chưa thực hiện hình thức đặt hàng Quảng Châu thông qua App lần nào. Chính vì vậy, kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu thông qua App mình không giúp đỡ được các bạn rồi. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên các website khác. Ahihi.

Nên dùng cách nào để lấy hàng quần áo Quảng Châu?

Một số lưu ý khi đi nhập hàng Quảng Châu

Dù bạn chọn những cách đánh hàng Quảng Châu nào đi nữa, bạn cũng cần phải chú ý những vấn đề sau:

  • Nếu chưa có kinh nghiệp tự đi đánh hàng Quảng Châu, đừng theo kiểu “liều thử một phen”, bởi bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Do đó, trước khi quyết định chọn hình thức này nên tìm hiểu kỹ, cần có sự tư vấn của những người đi trước.
  • Nên nhập nguồn hàng đa dạng, phong phú, càng độc càng tốt. Không chỉ thị hiếu người Việt mà tâm lý chung của người mua hàng là thích hàng độc, hàng thiết kế hoặc hàng tại xưởng. Do đó, nguồn hàng bạn lấy phải uy tín, chất lượng thì nguồn ra mới dễ dàng.
  • Chọn dịch vụ mua hộ uy tín. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ mua hộ nhưng không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn. China Express là một trong số ít công ty có chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, bạn có thể tìm hiểu thêm.
  • Khi mua hàng Online hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ online bạn là người chủ động tìm kiếm nguồn hàng. Đây là bước cực kỳ quan trọng để kiếm được nguồn hàng tốt, giá rẻ. Do đó, bạn nên bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu các shop bán hàng tại các trang 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress. Sẽ có shop bán giá cao, chất lượng tốt, nhưng cũng sẽ có những shop bán giá cao nhưng hàng hóa ở chất lượng trung bình. Do đó, bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ.

Trên đây là một số cách đánh hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ mà mình đã giới thiệu với kinh nghiệm của mình. Bạn có thể chọn cho mình 1 trong những cách này để đặt mua hàng.

Chúc các bạn thành công!

     >>>> Đừng bỏ qua: Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay