Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách tách nên ảnh trên điện thoại bằng Picsart sẽ giúp các bạn nhanh chóng loại bỏ những nền cũ không móng muốn và ghép sang một nền mới, tạo ra cho mình những bức ảnh hoàn toàn mới và độc đáo hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tách nền ảnh bằng PicsArt trên điện thoại

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại lên, nhấn vào dấu cộng (+) ngay chính giữa ứng dụng. Nhấn Tìm và chọn vào ảnh nền mới muốn thay.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn di chuyển thanh công cụ ngang, tìm và chọn vào mục Thêm ảnh.

Bước 3: Các bạn lựa chọn vào bức ảnh muốn tách nềnnhấn vào Thêm để sang bước thực hiện tiếp theo.

Bước 4: Các bạn căn chỉnh ảnh sao cho phù hợp và nhấn vào biểu tượng hình chiếc tẩy. Ở đây sẽ có 3 công cụ để các bạn lựa chọn

  • Công cụ hình chiếc bút: Khôi phục lại những nét vừa tẩy
  • Công cụ hình chiếc tẩy: Tẩy những phần có trên hình ảnh cần tách và để lộ hình nền cần thay phía sau.
  • Công cụ hình người: Tách nền siêu nhanh giữa ảnh nền mới và ảnh cần tách nền.

–  Các bạn sử dụng biểu tượng hình chiếc tẩy hoặc biểu tượng hình người để tách nền. Công cụ hình chiếc tẩy sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn hơn, tỉ mĩ hơn nhiều. Sau khi tách nền xong, các bạn lựa chọn vào biểu tượng hình chữ V ở bên phải giao diện.

Bước 5: Các bạn nhấn tiếp vào biểu tượng hình chữ V một lần nữa, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 6: Các bạn có thể làm ảnh GIF cho bức ảnh vừa được tách bằng việc ấn vào hình tròn có chữ GIF bên trong. Nếu muốn lưu các bạn lựa chọn vào Lưu, nhấn Lưu lần nữa để hoàn tất quá trình.

– Các bạn có thể chia sẻ hình ảnh vừa được tách nền trên điện thoại bằng PicsArt lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… Nếu không muốn bạn chọn vào Xong để kết thúc quá trình.

Như vậy, việc tách nền ảnh bằng PicsArt trên điện thoại khá đơn giản phải không nào? Thực hiện ngay để tách những bức ảnh mà mình muốn nhé!

         » Tìm hiểu ngay: Cách cắt ghép ảnh chibi cho bé bằng PicsArt trên điên thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!