Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trên thuê bao di động sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được cước phí điện thoại hàng tháng của mình. Tránh các trường hợp bị nhà mạng trừ tiền oan mà không hiểu lý do vì sao mình bị trừ tiền. Hiểu được những lỗi lo đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel một cách đơn giản và hiểu quả nhất. Giúp các bạn có thể thông qua cổng thông tin nền tảng web Viettel để có thể với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tra cứu được những đề mục khác nhau cho cùng một nội dung tra cước…

cach-tra-cuu-lich-su-cuoc-goi-viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel giúp bạn có thể quản lý được lịch sử di động và các cước phí phát sinh

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Bạn có thể thực hiện kiểm tra chi tiết cước theo 1 trong những cách sau đây:

Cách 1: Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua Website

  • Bước 1: Bạn truy cập vietteltelecom.vn và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.
  • Bước 2: Tiếp tục vào mục MyViettel
  • Bước 3: Tại mục Quản lý cước bạn chọn Tra cứu cước, rồi chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản Viettel Portal thì mới có thể kiểm tra được. Với những tài khoản mới đăng ký thì bạn cần chờ cập nhật dữ liệu có thể kiểm tra ngay hoặc đợi trong khoảng 2h đồng hồ.

Cách 2: Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng My Viettel  đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng bạn chọn mục Tra cước.
  • Bước 3: Chọn thời gian muốn tra cứu lịch sử, bạn có thể chọn: 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, tuần này, tháng này.
  • Bước 4: Tiếp theo khi hệ thống hiển thị các nội dung dịch vụ bạn đã sử dụng bạn chọn mục Gọi. Tất cả những thông cuộc gọi trong thời gian bạn muốn tra cứu sẽ được hiển thị chi tiết về thời gian cũng như cước phí.

Lưu ý: để sử dụng ứng dụng My Viettel, điện thoại của bạn cần phải có kết nối internet

Chỉ với cú phát đơn giản: Đăng ký Mt5 Viettel chỉ với 5.500đ bạn nhận ngay 1,3GB lưu lượng để có thể tha hồ thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim với tốc độ cực cao.

Vừa rồi là 2 Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel đơn giản và thông dụng nhất mình muốn chia sẻ với các bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi cho tổng đài tư vấn, hỗ trợ – CSKH của Viettel để có được câu trả lời xác đáng nhất

Chúc các bạn thành công !