Lúc 19h ngày 5/9, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại sân vận động Thammasat (Thái Lan), nếu không có điều kiện xem trực tiếp qua Tivi trận đấu này, các bạn hoàn toàn có thể xem trên điện thoại. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách xem trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xem trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn Download ứng dụng VTC Play về điện thoại. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải trên hệ điều hành Android. Các bạn dùng hệ điều hành iOS cũng thao tác tìm kiếm tương tự để có thể tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play sau đó tìm kiếm với từ khóa: “VTC Play“, tiếp đến chọn vào biểu tượng như bên dưới đây và ấn Cài đặt.

Bước 3: Một thông báo hiện lên các bạn chọn vào Chấp nhận.

Bước 4: Các bạn ngồi đợi để quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất. Sau đó lựa chọn Mở.

Bước 5: Giao diện của ứng dụng VTC Play khi được mở lên. Để xem tivi trực tuyến các bạn lựa chọn vào biểu tượng Tivi nằm trên thanh ngang của ứng dụng.

Bước 6: Lúc này ứng dụng VTC Play sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có các bạn chọn vào Đăng ký. Ở đây mình chưa có tài khoản nên mình sẽ chọn vào Đăng ký.

Bước 7: Bạn tiến hành nhập số điện thoại đăng ký -> Tiếp theo . Một mã xác nhận được gửi về điện thoại, bạn nhập mã đó vào trong ứng dụng -> Tiếp tục.

Bước 8: Tiếp đến bạn tiến hành nhập mật khẩu cho tài khoản đăng ký -> Hoàn thành.

Bước 9: Giờ đây bạn có thể xem các kênh của VTC và một số kênh truyền hình khác có trên ứng dụng VTC Play. Để chuyển sang các kênh khác muốn xem bạn di chuyển thanh ngang phía bên dưới.

Bước 10: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng VTC Play để xem các kênh VTC trực tuyến. Công việc còn lại của bạn bây giờ đó là đợi đến 19h ngày 5/9/2019 bật ứng dụng này lên và thưởng thức trận giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách xem trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trên điện thoại 19h ngày 5/9. Các bạn lưu ý truy cập ứng dụng này sớm một chút khoảng trước trận đấu 15 phút để xem được thuận tiện hơn nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các trang Web xem bóng đá trực tuyến 2019