Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ chơi game Pokemon Go, Viettel đã cho ra mắt gói cước không giới hạn lưu lượng 3G tốc độ cao. Gói cước Pokemon Go trọn gói data cho người chơi Pokemon Go với mức giá chỉ 10.000 đồng/tháng. Những bạn đang chơi game Pokemon Go không cần phải lo lắng về vấn đề mạng chậm hay bị giật trong quá trình chơi game nữa nhé, chỉ cần nghĩ đến cách làm sao bắt được thật nhiều Pokemon thôi.

Gói cước Pokemon Go không giới hạn lưu lượng tốc độ cao khi bạn chơi game Pokemon Go. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng gói cước nếu bạn chơi các game khác thì phí 3G sẽ được tính theo gói cước 3g Viettel mà bạn sử dụng trước đó. Để biết chi tiết gói cước các bạn hãy cùng tindichvu.com tìm hiểu thêm nha.

Xem thêm:

goi-cuoc-pokemon-go

Nội dung gói cước Pokemon Go:

  •  Không giới hạn lưu lượng Data, không giới hạn tốc độ cao 3G khi khách hàng đăng ký gói cước để chơi game Pokémon Go.
  • Không giới hạn lưu lượng 3G chỉ dành cho game Pokémon Go, các chi phí data phát sinh khác được tính theo gói cước Data khác mà khách hàng đang sử dụng.
  • Giá cước: chỉ 10.000đ trên lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Cú Pháp đăng ký gói Pokemon Go : PKM gửi 191.

Lưu ý về gói cước Pokemon Go:

  • Chỉ sử dụng cho thuê bao trả trước, trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Đây là gói cước chỉ dành riêng cho ứng dụng Pokemon Go, ngoài ra, khi truy cập Facebook, Youtube đều bị tính phí bình thường hoặc theo gói cước bạn đã đang dùng nhé.
  • Những bạn đang sử dụng những tính năng cheat theo bản đồ, pokemon cũng có thể bị tính phí vì đây không phải là tính năng chính thức của Pokemon Go.

pokemon-go-viettel-3g

Chỉ với 10.000đ một tháng, bạn có thể đi bắt Pokemon thả ga không lo đang đi bắt thì lại hết dung lượng hoặc phải gia hạn. Đây là gói cước không giới hạn dung lượng chỉ với 10.000đ /tháng thôi, thật tuyệt. Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói cước Pokemon Go để đi bắt Pokemon cùng bạn bè.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ !!!