Hiện nay game Pokemon Go là một trong những game hot được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới chỉ chính thức xuất hiện vào ngày 06/07/2016, nhưng tựa game này đã tạo nên một “cơn sốt”, một hiệu ứng chưa từng có trong thị trường game trên Thế giới và Việt Nam. Đi đâu cũng thấy mọi người nhắc tới cũng như bắt pokemon ở mọi nơi. Khi chơi game ai cũng muốn mình đạt được level cao để chứng tỏ trình độ và kỹ năng của một người chơi game. Trong game Pokemon để tăng level của nhân vật thì cần phải tăng điểm kinh nghiệm trong game Pokemon Go. Sau đây là một số cách tăng level nhanh trong Pokemon Go.

Cách tăng level nhanh và hiệu quả nhất trong game Pokemon Go

Game Pokemon Go chính thức có mặt tại Việt Nam và khoảng thời gian mới đây mà được đông đảo mọi người ủng hộ. Hãy chuẩn bị thật kỹ và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất, vì Pokemon GO là “quả bom tấn” kết nối cả Thế giới. Bằng cách kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm và tăng level cho nhân vật của mình, bạn sẽ có cơ hội khẳng định “trình” của mình với các bạn game khác của bạn.

Pokemon-Go-level

Chuẩn bị thật kỹ hành trang trước khi chơi

Để chơi game tốt nhất thì cần có một khởi đầu tốt, cũng như một một hành trang thực tốt để chơi game đạt hiệu quả cao. Để chơi một game Pokemon Go đạt hiệu quả bạn cần có một thiết bị chơi game tốt. Bạn cần tìm hiểu về chiếc dế yêu của mình có thể chơi tốt game này hay không trước khi tải về.

Hãy bắt thật nhiều Pokemon

Bắt thật nhiều Pokemon, bắt luôn những Pokemon mà bạn đã có rồi, nhưng nếu có thể hãy bắt tất cả Pokemon mà bạn có thể bắt. Tại sao à? Vì bạn có thể Transfer chúng để thu lại Candy và sử dụng làm nguyên liệu tiến hóa cho Pokemon khác. Mà tiến hóa (Evolution) lại là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để người chơi có thể kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm.

pokemon-go-bat

Không nên lãng phí Candy

Candy là nguyên liệu cần thiết để tiến hóa Pokemon, nên bạn cần phải dùng vật phẩm này. Candy không dễ kiếm, nên khi có trong tay một số lượng candy, hãy cân nhắc về việc sử dụng nó sao cho có hiệu quả nhất. Với mỗi Pokemon được tiến hóa thành công, người chơi cũng sẽ nhận được thêm một số điểm EXP tương ứng cho nhân vật của mình (khoảng 500 EXP).

pokemon-go-candy

Ở xung quanh các Pokestop

Điều này tuy thực sự không trực tiếp mang lại điểm EXP cho các bạn, nhưng nó sẽ cung cấp cho chúng ta những công cụ, vật phẩm cần thiết để đi “săn” Pokemon.

pokemon-go-stop

Ngoài những cách trên, các bạn cũng thể đưa Pokemon vào Gym, không thực sự nhiều nhưng sau khi hoàn thành mỗi khóa huấn luyện cho Pokemon, người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Tuy nhiên, để có thể vào Gym, bạn cần đạt tới level 5. Hoặc sử dụng tiền thật để mua các vật phẩm hỗ trợ, sử dụng GoChat – công cụ chat trong khi chơi Pokemon Go để kết thêm bạn mới, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi Pokemon để có thể chơi game tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của tindichvu.com có thể giúp bạn chơi game tốt và hiểu rõ cách chơi về game này hơn.