Nhà mạng Vietnamobile không chỉ cung cấp các chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động, mới đây đã chính thức triển khai cung cấp công nghệ mạng 4G. Cách chuyển đổi sim 4G Vietnamobile cực kỳ đơn giản, tuy nhiên các bạn nên nắm rõ thủ tục trước khi đến cửa hàng để chuẩn bị đầy đủ và đổi Sim thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết này, Tindichvuu.com xin hướng dẫn cách chuyển đổi Sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile miễn phí ngay tại nhà đơn giản, nhanh chóng nhất để bạn có thể truy cập được vào mạng 4G siêu tốc của Vietnamobile.

Hướng dẫn cách chuyển đổi Sim thường sang Thánh sim 4G Vietnamobile 

Cũng giống cách chuyển đổi Thánh Sim 4G Vietnamobile và chuyển đổi Thánh Sim 3G sang Thánh Sim 4G Vietnamobile, việc chuyển đổi Sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile cũng được thực hiện trên 2 cách. Đó là:

Cách 1. Đến trung tâm giao dịch Vietnamobile để thực hiện việc chuyển đổi.

Các bạn hãy chọn trung tâm giao dịch Vietnamobile gần nhất để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn trong việc chuyển đổi Thánh Sim 4G nhé. Khi đến chuyển đổi sim 4G tại trung tâm các bạn nên mang theo những giấy tờ sau:

  • Giấy CMND bản gốc.
  • Sim thường Vietnamobile cần nâng cấp thành sim 4G (khi đổi sim thành công thì cửa hàng sẽ thu lại Sim gốc).

Lưu ý:

  • Sau khi chuyển đổi thành công, Sim thường của các bạn sẽ được thu lại. Việc chuyển đổi Sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile sẽ được hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng. Tuy nhiên, các bạn sẽ mất phí 20.000đ khi chuyển đổi Sim tại các cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile.
  • Mọi thông tin về thuê bao và ưu đãi trước khi chuyển đổi và sau khi chuyển đổi hoàn toàn giống nhau. Tất cả thông tin thuê bao đều được bảo mật tuyệt đối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Nếu Sim các bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ, thì các bạn hãy tận dụng cơ hội này để có thể đăng ký thông tin chính chủ, các bạn chỉ cần cung cấp 5 số điện thoại liên lạc gần nhất, mọi việc còn lại nhân viên trung tâm giao dịch sẽ giúp các bạn hoàn thành.

Cách 1. Chuyển đổi Sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile ngay tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị một phôi Sim 4G trắng, các bạn có thể mua tại các cửa hàng Vietnamobile với giá 20.000đ/chiếc.

Bước 2: Thực hiện thao tác *583*4G_số serial của sim trắng# và nhấn Gọi. (Trong trường hợp điện thoại 2 SIM bạn chú ý ấn Gọi đi từ SIM Vietnamobile).

Bước 3: Lắp thẻ Sim vào thiết bị sử dụng, bật chế độ mạng 4G là có thể tận hưởng công nghệ Thánh Sim 4G Vietnamobile.

Lưu ý: Trước khi chuyển đổi Sim theo cách này các bạn nên sao chép danh bạ trên điện thoại, hoặc lưu trữ tại những thiết bị khác để giúp các bạn dễ dàng khôi phục khi việc chuyển đổi Sim gặp sự cố, tránh trường hợp mất thông tin liên lạc của người thân và bạn bè.

Hi vọng 2 cách chuyển đổi Sim thường sang Thánh Sim 4G Vietnamobile trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc chuyển đổi Sim.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ 2 Cách đổi sim 3G sang Thánh sim 4G Vietnamobile tốc độ cao

CHÚC CÁC BẠN CHUYỂN ĐỔI THÁNH SIM 4G THÀNH CÔNG NHÉ !