Những ai không có nhu cầu sử dụng internet liên tục hoặc không cao thì sự dụng gói 4G 1 ngày là hiệu quả nhất. Vinaphone đã cho ra gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau. Điều này giúp các thuê bao trả sau tiết kiệm chi phí truy cập internet. Đây là gói cước khuyến mãi ưu đãi khủng giúp các thuê bao trả sau tha hồ trải nghiệm internet.

gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau

Có rất nhiều gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau để bạn chọn. Cùng tìm hiểu gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình nhé. Với nhu cầu sử dụng internet không cao bạn hãy dùng gói 1 ngày. Nếu nhu cầu thay đổi bạn có thể đăng ký sim 4G để được trải nghiệm theo chu kỳ dài hơn.

      >>> Cách chuyển sim 3G sang 4G nhanh chóng dễ dàng cho thuê bao Vinaphone

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau

Đối với những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet thì đăng ký 4G theo tháng, theo chu kỳ dài hạn là rất hợp lý. Thế nhưng đối với những thuê bao cần sử dụng internet đột xuất thì hơi bất tiện. Việc đăng ký gói chu kỳ theo tháng sẽ tốn kém mà lại không sử dụng hết dung lượng. Việc sử dụng gói 4G Vinaphone 1 ngày là giải pháp rất tốt.

Một số thuê bao trả sau chỉ được sử dụng gói 4G Vinaphone 1 ngày khi có tin nhắn khuyến mãi của tổng đài. Để biết thuê bao của mình có thuộc diện khuyến mãi. Bạn hãy gọi đến tổng đài của Vinaphone để hỏi đáp nhé.

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau vô cùng đơn giản, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DK <tên gói> gửi 888

Hiện tại Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khác nhau. Hãy cùng kiểm tra cước phí và dung lượng của mỗi gói để đăng ký nhé. Bạn chỉ nên đăng ký gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu đăng ký gói dung lượng cao thì cước phí sẽ tốn kém hơn.

     >>>> Có thể bạn cần: Cách ứng tiền Vinaphone 2019 nhanh chóng

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước gói Data ưu đãi Hạn dùng
D2 DK D2 gửi 888 10,000đ 2GB 1 ngày
D7 DK D7 gửi 888 7,000đ 1,2GB 1 ngày
D5 DK D5 gửi 888 5,000đ 1GB 1 ngày
D15 DK D15 gửi 888 15,000đ 5GB 1 ngày
H5 DK H5 gửi 888 5,000đ 2GB 2 giờ
H10 DK H15 gửi 888 10,000đ 5GB 2 giờ

Hướng dẫn sử dụng gói cước 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau:

– Cách kiểm tra dung lượng DATA còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp.

 DATA gửi 888

– Cách huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, để đảm bảo tài khoản bạn soạn tin nhắn theo cú pháp.

HUY [Tên gói] gửi 888

Thay vì đăng ký gói cước 4G theo tháng sẽ tốn cước phí cao. Bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí. Những gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều có dung lượng rất cao. Bạn có thể truy cập internet thả ga không lo tốn phí.

Gói 4G 1 ngày là sự lựa chọn của tất cả những thuê bao trả sau. Nhất là khi có những chuyến du lịch ngắn hạn về vùng quê hoặc ngoại ô. Hãy cùng Vinaphone trải nghiệm truy cập internet ở mọi nơi nhé.

Những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trong tháng. Hãy đăng ký những gói cước 4G tốc độ cao của Vinaphone.

Chúc các bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ Vinaphone cung cấp một cách thoải mái và tuyệt vời nhé.